WordPress plugins miễn phí tốt nhất trong năm 2014

Các WordPress plugins (miễn phí) trong danh sách dưới đây đã được lựa chọn kỹ lưỡng theo phương pháp thủ công. Chúng là những plugins linh hoạt, hữu ích, ổn định nhất trong một số trường hợp nhất định. Tất cả trong số chúng phù hợp với hầu hết các loại trang web WordPress. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là những WordPress plugins miễn phí tốt nhất năm 2014.

WordPress plugins miễn phí tốt nhất trong năm 2014.

wordpress-plugins-mien-phi-tot-nhat-trong-nam-2014

Các WordPress plugins (miễn phí) trong danh sách dưới đây đã được lựa chọn kỹ lưỡng theo phương pháp thủ công. Chúng là những plugins linh hoạt, hữu ích, ổn định nhất trong một số trường hợp nhất định. Tất cả trong số chúng phù hợp với hầu hết các loại trang web WordPress. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là những WordPress plugins miễn phí tốt nhất năm 2014.

1. Juiz Social Post Sharer – Download

juiz-social-post-sharer-wordpress-plugin

Kể từ khi Flare không còn được tiếp tục phát triển, tôi đã cố gắng tìm kiếm một plugin mới giúp chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội và có tính năng đếm tổng số lượt chia sẻ. Thật may mắn, tôi đã tìm thấy Juiz. Tính năng duy nhất còn thiếu khiến cho tôi có một chút khó chịu đó là bạn không thể sắp xếp thứ tự của các nút chia sẻ.

2. Duplicate Post – Download

duplicate-post-wordpress-plugin

Một plugin đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, cho phép bạn sao chép các bài viết đã có sẵn và sau đó tạo các bản dự thảo mới từ chúng.

3. Swiftype Search – Download

swiftype-search-wordpress-plugin

Bạn muốn một thanh tìm kiếm với nhiều chức năng thú vị hơn mà không cần truyền tải thêm bất cứ yêu cầu (request) nào từ máy chủ web của mình? Swiftype Search chính là thứ mà bạn đang cần.

4. Word Stats – Download

word-stats-wordpress-plugin

Cung cấp số liệu thống kê thú vị cho các tác giả về việc sử dụng từ. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo nội dung trang web của mình có chất lượng tốt.

5. AddThis Smart Layers – Download

addthis-smart-layers

Plugin này cho đến nay là sự lựa chọn tốt nhất cho phép chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội và cung cấp tính năng theo dõi (follow) cho các trang web với thiết kế đáp ứng (responsive).

6. Crayon Syntax Highlighter – Download

crayon-syntax-highlighter-wordpress-plugin

Đây là một trong những plugin giúp làm nổi bật syntax tốt nhất. Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ mã hóa với hình thức trình bày rõ ràng và nổi bật.

7. WP Social SEO Booster – Download

wp-social-seo-booster-wordpress-plugin

Plugin này giúp dễ dàng bổ sung thêm các rich snippets thân thiện với công cụ tìm kiếm Google vào trang web của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các loại snippets phổ biến nhất.

8. DW Question & Answer – Download

dw-question-and-answer-wordpress-plugin

Đây là plugin giúp tạo trang “câu hỏi và câu trả lời” miễn phí tốt nhất mà tôi đã từng thấy. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó cung cấp nhiều tính năng còn tốt hơn cả các plugin trả phí khác.

9. Smooth Scroll Up – Download

smooth-scroll-up-wordpress-plugin

Nếu theme của bạn không được tích hợp sẵn nút di chuyển lên trên (back to top) thì đây là plugin tốt nhất mà tôi đã từng thấy để bổ sung tính năng hữu ích này.

10. WP Job Manager – Download

wp-job-manager-wordpress-plugin

Nếu bạn đang vận hành một trang web doanh nghiệp thì đây là plugin tốt nhất cho việc đăng tải bài viết và quản lý danh sách việc làm trên đó.

11. Related Posts by Zemanta – Download

related-posts-by-zemanta-wordpress-plugin

Nếu bạn muốn hiển thị một danh sách các bài viết có liên quan mà không cần tải thêm bất cứ request nào từ máy chủ web hoặc sử dụng dịch vụ liên kết của bên thứ ba thì Related Posts by Zemanta sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

12. Google Pagespeed Insights for WordPress – Download

google-pagespeed-insights-for-wordpress

Nếu bạn muốn có được một cái nhìn tổng quan về cách mà toàn bộ trang web của bạn hoạt động, về thời gian load trang, mức độ thân thiện với nền tảng di động, cũng như những gì mà bạn có thể làm với nó, hãy lựa chọn plugin này.

13. Social Metrics – Download

social-metrics-wordpress-plugin

Plugin này giúp bạn nhanh chóng kiểm tra xem những bài viết của mình đã được like và chia sẻ như thế nào trên các mạng xã hội khác nhau.

14. WordPress Notification Bar – Download

wordpress-notification-bar-wordpress-plugin

Bạn muốn có một thanh thông báo đơn giản, trong đó có thể đặt một thông báo linh hoạt? Đây là lựa chọn miễn phí tốt nhất để thay thế Foobar.

15. Dynamic Widgets – Download

Nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn như thời gian và địa điểm mà các widget của bạn sẽ được hiển thị thì Dynamic Widgets có lẽ là plugin mà bạn đang nhọc công tìm kiếm.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan