WordPress 4.1 bổ sung thêm hơn 20 Dashicons mới

Dashicons là một bộ font icons (biểu tượng), lần đầu tiên được ra mắt trong WordPress 3.8. Kể từ đó, nhóm nghiên cứu phát triển đã thường xuyên bổ sung các biểu tượng mới mà họ cho là cần thiết. Trong phiên WordPress 4.1, Dashicons đã được bổ sung thêm hơn 20 biểu tượng mới, đặc biệt quan trọng đối với việc xây dựng media player và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh inline.

WordPress 4.1 bổ sung thêm hơn 20 Dashicons mới.

wordpress-dashicons-font-icons

Dashicons là một bộ font icons (biểu tượng), lần đầu tiên được ra mắt trong WordPress 3.8. Kể từ đó, nhóm nghiên cứu phát triển đã thường xuyên bổ sung các biểu tượng mới mà họ cho là cần thiết. Trong phiên WordPress 4.1, Dashicons đã được bổ sung thêm hơn 20 biểu tượng mới, đặc biệt quan trọng đối với việc xây dựng media player và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh inline.

Tham khảo thêm:

Các biểu tượng kể trên bao gồm:

font-dashicons-media-icons

font-dashicons-posts-screen

font-dashicons-misc

Click vào đây để xem danh sách tất cả các icons được Dashicons hỗ trợ ở thời điểm hiện tại.

Để sử dụng font Dashicons trong thiết kế giao diện WordPress, trước tiên các bạn cần phải tạo liên kết với stylesheet của Dashicons:

Sau đó, chèn thêm icons vào tập tin style.css của theme bằng cách sử dụng cú pháp :before. Ví dụ, để thêm biểu tượng ngôi sao, các bạn có thể sử dụng cú pháp sau:

Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công. :)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan