Việt hóa dòng chữ Read more trong Genesis

Theo mặc định, trong Genesis Framework và Genesis child theme, dòng chữ “Read more” ở cuối phần trích dẫn nội dung của mỗi bài viết trên trang chủ được hiển thị bằng tiếng Anh. Như vậy có vẻ không thân thiện với người dùng Việt Nam mình cho lắm. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách đơn giản và nhanh chóng để Việt hóa hoặc tùy biến dòng chữ này theo ý thích của mình mà không cần cài đặt hay sử dụng thêm bất cứ plugin nào khác.

Việt hóa dòng chữ Read more trong Genesis Framework và Genesis child theme.

viet-hoa-dong-chu-read-more-trong-genesis-child-theme

Theo mặc định, trong Genesis FrameworkGenesis child theme, dòng chữ “Read more” ở cuối phần trích dẫn nội dung của mỗi bài viết trên trang chủ được hiển thị bằng tiếng Anh. Như vậy có vẻ không thân thiện với người dùng Việt Nam mình cho lắm. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách đơn giản và nhanh chóng để Việt hóa hoặc tùy biến dòng chữ này theo ý thích của mình mà không cần cài đặt hay sử dụng thêm bất cứ plugin nào khác.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn Việt hóa dòng chữ Read more trong Genesis

3-10-2014 9-57-28 AM

Lưu ý: backup file functions.php của child theme hoặc Genesis Framework trước khi thêm code để phòng tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra khiến blog/ website gặp lỗi hiển thị sau khi chèn code.

1. Truy cập vào thư mục cài đặt của WordPress thông qua File Manager của cPanel/ DirectAdmin hoặc FTP.

2. Thêm đoạn code sau đây vào file functions.php của Genesis Framework hoặc child theme mà bạn đang dùng:

Lưu lại và xem kết quả. Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Bạn biết cách khác đơn giản hơn giúp Việt hóa dòng chữ Read more trong Genesis? Đừng ngại, hãy chia sẻ nó với mọi người bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan