Tránh lỗi trùng lặp tiêu đề bài viết trong WordPress

Theo mặc định, nếu một bài viết hoặc trang sử dụng một tiêu đề bị trùng lặp (đã được sử dụng trước đó cho một trang hoặc bài viết khác), WordPress sẽ tự động gắn thêm “-2” vào cuối đường dẫn của trang/bài viết để tránh sự xung đột. Tiêu đề trùng lặp không chỉ gây ra xung đột mà chúng còn không tốt cho SEO. Được phát triển bởi wallfa_hm, plugin Duplicate Title Validation sẽ giúp các bạn kiểm tra các tiêu đề.

Tránh lỗi trùng lặp tiêu đề bài viết trong WordPress.

duplicate-title-validation

Theo mặc định, nếu một bài viết hoặc trang sử dụng một tiêu đề bị trùng lặp (đã được sử dụng trước đó cho một trang hoặc bài viết khác), WordPress sẽ tự động gắn thêm “-2” vào cuối đường dẫn của trang/bài viết để tránh sự xung đột. Tiêu đề trùng lặp không chỉ gây ra xung đột mà chúng còn không tốt cho SEO. Được phát triển bởi wallfa_hm, plugin Duplicate Title Validation sẽ giúp các bạn kiểm tra các tiêu đề và hiển thị một thông báo nếu nó bị trùng lặp với một tiêu đề đã có trước đó.

Duplicate-Title-Detected

Cách thức sử dụng của plugin này vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần download, cài đặt và kích hoạt nó từ thư viện plugin của WordPress.org. Ngoài ra, không cần phải làm thêm bất cứ một việc nào khác. :D

Khi bạn cố gắng đăng tải một bài viết với tiêu đề trùng lặp, plugin này sẽ ngăn không cho nó xuất bản và lưu trữ nó như là một bản nháp thay thế. Đây là một điều rất tuyệt vời và nó buộc các tác giả phải sử dụng một tiêu đề duy nhất.

Duplicate-Post-Saved-As-Draft

Không khó để xác định những gì mà plugin đang làm và các dòng thông báo có thể được cải thiện để người dùng dễ dàng hiểu được. Nếu blog/website của bạn xuất bản rất nhiều nội dung thì plugin này là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để đảm bảo rằng mỗi bài viết hoặc trang có một tiêu đề duy nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử nó ngay? Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ. :)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan