Top 9 công cụ kiểm tra links dofollow và nofollow tốt nhất

Việc đặt backlinks trên các blog/ website có traffic và PageRank cao có thể giúp bạn cải thiện SEO và làm tăng điểm số PageRank cho blog/ website của mình. Nhưng trước đó, bạn cần phải chắc chắn rằng những backlinks đó không bị gắn thẻ “nofollow”, vì loại backlinks này sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích nào về SEO, ngoại trừ việc có thêm một ít khách truy cập.

Top 9 công cụ kiểm tra links dofollow và nofollow tốt nhất.

top-9-cong-cu-kiem-tra-links-dofollow-va-nofollow-tot-nhat

Việc đặt backlinks trên các blog/ website có traffic và PageRank cao có thể giúp bạn cải thiện SEO và làm tăng điểm số PageRank cho blog/ website của mình. Nhưng trước đó, bạn cần phải chắc chắn rằng những backlinks đó không bị gắn thẻ “nofollow”, vì loại backlinks này sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích nào về SEO, ngoại trừ việc có thêm một ít khách truy cập.

Tham khảo thêm:

Để làm mọi dễ dàng hơn, tôi đã tuyển chọn một số công cụ giúp các bạn có thể tìm ra các blog/ website cho phép gửi bình luận và tạo backlinks mà không bị gắn thẻ “nofollow”. Điều quan trọng là hãy đưa ra các bình luận mang tính xây dựng và hữu ích, góp phần tăng giá trị cho cuộc thảo luận về bài viết. Hãy nhớ rằng tất cả bình luận spam của bạn đều dễ dàng bị lọc bởi các hệ thống như Akismet hoặc bằng tay xóa bởi các webmaster. Vì vậy, xin vui lòng, đừng spam!

Các công cụ kiểm tra links dofollow và nofollow tốt nhất

1. WMTips’s DoFollow Blogs Search Engine – Xem chi tiết

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm này để tìm tất cả các blog/ website mà không gắn thuộc tính “nofollow” trong các liên kết bình luận của họ. Nó dựa trên các truy vấn trực tiếp chống lại việc lập chỉ mục của Google hiện tại để đảm bảo dữ liệu luôn luôn là mới nhất. Đơn giản chỉ cần nhập các từ khoá bạn muốn và sẽ ngay lập tức sẽ nhận được kết quả.

2. Dofollow Diver – Xem chi tiết

Dofollow Diver cho phép bạn tìm kiếm trên 700 blog, bao gồm cả các blog đã được cài đặt plugin Top Commenter và CommentLuv.

3. Radpixels Dofollow Search – Xem chi tiết

Công cụ tìm kiếm này quét  nguồn cấp dữ liệu (feeds) từ các blog “dofollow” và lập chỉ mục bài viết của họ. Vì vậy bạn có thể tìm thấy các bài viết có liên quan để gửi các bình luận giá trị và thông qua đó có được backlink.

4. CommentHunt – Xem chi tiết

commenthunt-search-high-pagerank-nofollow-blogs

CommentHunt là một công cụ tìm kiếm được xây dựng để giúp bạn tìm thấy các blog/ website “dofollow” và có PageRank tốt, hỗ trợ bạn tạo ra các backlinks một cách nhanh chóng thông qua các bình luận.

5. NoDoFollow – Xem chi tiết

Đây là một FireFox addon giúp làm nổi bật các liên kết trong trang web bất kỳ theo quy tắc: nofollow (màu đỏ) và dofollow (màu xanh).

6. SearchStatus – Xem chi tiết

SearchStatus là một tiện ích đa chức năng giúp cải thiện SEO cho blog/ website của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật các liên kết nofollow và canonical mà còn hiển thị Google PageRank, Alex Ranking và Compete Ranking cho tất cả blog/ website.

7. SEOMoz Toobar – Xem chi tiết

SEOmoz Toolbar (Mozbar) có sẵn trong cả FireFoxChrome. Nó cho phép bạn truy cập các số liệu SEO quan trọng trong khi lướt web. Mozbar cũng rất hữu ích để làm nổi bật no-followed, followed, internal, external links và keywords.

8. SEO Toobar – Xem chi tiết

seo-toolbar

Thanh công cụ mạnh mẽ này cung cấp cho bạn một loạt các thông tin bao gồm cả PageRank, liên kết nofollow, các liên kết đến domain, page links, tuổi của blog/ website, lưu lượng truy cập ước tính hàng tháng và nhiều hơn nữa.

9. SEO for Chrome – Xem chi tiết

Chrome extension này có thể được sử dụng để làm nổi bật các liên kết nofollow trên blog/ website. Nó có nhiều công cụ SEO cho phép bạn thực hiện các phân tích về khả năng cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlinks và các thủ thuật SEO khác.

Các bạn đã chọn được cho mình công cụ kiểm tra links dofollow/ nofollow phù hợp với nhu cầu sử dụng chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi công cụ mà bạn đang sử dụng thông qua khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan