Top 8 WordPress live chat plugins tốt nhất

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, đặc biệt là một doanh nghiệp kinh doanh trên mạng thì tương tác trực tiếp với khách hàng là một việc vô cùng quan trọng. Bên cạnh những hình thức tương tác truyền thống như Yahoo! chat, Skype hay email,… thì sử dụng một khung “live chat” ngay trên website của bạn là một ý tưởng không hề tồi để làm việc này. Nếu website của bạn được xây dựng bằng WordPress thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Top 8 WordPress live chat plugins tốt nhất.

wordpress-chat-plugins

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, đặc biệt là một doanh nghiệp kinh doanh trên mạng thì tương tác trực tiếp với khách hàng là một việc vô cùng quan trọng. Bên cạnh những hình thức tương tác truyền thống như Yahoo! chat, Skype hay email,… thì sử dụng một khung “live chat” ngay trên website của bạn là một ý tưởng không hề tồi để làm việc này. Nếu website của bạn được xây dựng bằng WordPress thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ngay sau đây, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 Live chat plugins tốt nhất dành cho blog WordPress.

1. ClickDesk Live Support – Download

clickdesk

ClickDesk Live Support là một trong những chat plugin phổ biến nhất hiện nay. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mà tôi không nghĩ rằng tôi có thể liệt kê hết tất cả ở đây. Vậy nên, các bạn hãy tự trải nghiệm nhé. ;)

2. Chat by WPMU DEV – Download

wpmu-dev-chat

Mặc dù bạn sẽ phải trả $19 để sở hữu plugin này, tuy nhiên Chat by WPMU DEV có một giao diện bóng bẩy và nhiều tính năng đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể tổ chức các cuộc trò chuyện giữa 2 người, giữa một số người dùng và chat công cộng.

3. Zopim Live Chat – Download

zopim-live-chat

Đây là một lựa chọn live chat phổ biến cho người dùng WordPress. Zopim Live Chat được thiết kế để mang lại giải pháp hỗ trợ “tất cả trong một” cho khách hàng của bạn bằng cách cho phép bạn trả lời câu hỏi của khách hàng ngay cả khi họ đang mua hàng. Plugin này cho phép bạn quản lý nhiều cuộc trò chuyện cùng một lúc.

4. Simple Simon Live Chat – Download

Simpe-Simon-Live-Chat

Nếu bạn muốn thêm một hộp chat vàp website nhưng không muốn bị “sa lầy” bởi các tính năng dư thừa thì Simple Simon Live Chat plugin là một lựa chọn tốt cho bạn. Nó hoàn hảo với các doanh nghiệp nhỏ có số lượng nhân viên hạn chế và chỉ muốn thực hiện kết nối với khách hàng một cách ít trực quan hơn.

5. Casengo Live Chat  – Download

casengo-live-chat

Thêm một tùy chọn khác cho website của bạn, Casengo Live Chat. Nó cho phép bạn nhận tất cả câu hỏi từ các khách hàng tiềm năng và khách truy cập thông qua các hộp live chat, email, Twitter và Facebook. Và bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi từ một giao diện duy nhất, nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

6. Banckle Chat – Download

Banckle-chat

Banckle Chat là một plugin đa năng. Bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ trực tiếp, cập nhật số liệu thống kê về khách truy cập và hoạt động của trang web. Tôi đang nói tất cả mọi thứ từ nhân khẩu học đến các chi tiết kỹ thuật. Plugin miễn phí này cho phép bạn thiết lập các đơn vị mới và phân công người dùng, thêm các hộp chat vào nhiều trang web và thay đổi giao diện của nó để phù hợp với bố cục của từng trang web.

7. FlexyTalk – Live Chat – Download

flexy-talk

Nếu bạn muốn có một giải pháp trò chuyện dựa trên điện toán đám mây thì FlexyTalk – Live Chat là plugin mà bạn nên chọn. Nó dễ dàng tích hợp với bất cứ ứng dụng tin nhắn nào mà bạn đang sử dụng, do đó bạn không phải lo lắng về việc phải mở quá nhiều cửa sổ. Thêm vào đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các trò chuyện của bạn trên thiết bị di động thông qua các ứng dụng như tin nhắn của Apple, IM+, Pidgin hoặc Adium.

8. Flyzoo Live Chat – Download

Flyzoo-live-chat

Cuối cùng, nhưng không hề kém cạnh, là plugin Flyzoo Live Chat. Các tính năng chính của plugin này bao gồm: bạn có thể thiết lập hỗ trợ khách hàng trực tiếp và tạo các phòng chat cho khách truy cập. Nó được trang bị tính năng giám sát truy cập, chat giữa 2 người, chat nhóm, và nhiều hơn nữa…

Hy vọng, với 8 plugin kể trên, bạn có thể lựa chọn được cho website của mình một giải pháp phù hợp để việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan