Top 8 plugins tạo trang FAQ tốt nhất cho blog WordPress

Phần lớn các trang web doanh nghiệp hiện nay đều có một trang dành riêng cho việc trả lời các câu hỏi thường gặp hay còn gọi là FAQs. Tại sao vậy? Câu trả lời đơn giản đến mức đáng ngạc nhiên: bạn càng cung cấp nhiều thông tin chi tiết cho khách hàng thì khả năng họ mua hàng của bạn càng cao. Vậy làm sao để tạo các trang FAQ trong WordPress? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 plugins tốt nhất để làm điều đó.

Top 8 plugins tạo trang FAQ tốt nhất cho blog WordPress.

WordPress-FAQ-plugins

Phần lớn các trang web doanh nghiệp hiện nay đều có một trang dành riêng cho việc trả lời các câu hỏi thường gặp hay còn gọi là FAQs. Tại sao vậy? Câu trả lời đơn giản đến mức đáng ngạc nhiên: bạn càng cung cấp nhiều thông tin chi tiết cho khách hàng thì khả năng họ mua hàng của bạn càng cao. Vậy làm sao để tạo các trang FAQ trong WordPress? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 plugins tốt nhất để làm điều đó.

1. WP Awesome FAQ Plugin – Download

WP-Awesome-FAQ-Plugin

WP Awesome FAQ Plugin cho phép bạn tạo các mục FAQ riêng lẻ, bao gồm cả tiêu đề và phần mô tả. Cách thức hoạt động của nó thực sự rất đơn giản. Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ có thêm một loại bài tùy chỉnh mới, tên là FAQ. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một trang sử dụng loại bài viết tùy chỉnh này. Bạn cũng có thể thiết lập các danh mục hoặc nhóm cho các câu hỏi và câu trả lời.

2. Spider WordPress FAQ – Download

Spider-WordPress-FAQ

Nếu bạn muốn mang lại cho khách truy cập một trang FAQ với các chức năng hữu ích thì Spider FAQ là một sự lựa chọn tốt. Bạn có thể tạo các danh mục lớn cho các câu hỏi thường gặp, đặc biệt là khi làm việc với một số lượng lớn FAQ. Nó cũng được tích hợp tính năng tìm kiếm để người dùng có thể tìm được các câu trả lời mà họ mong muốn một cách nhanh chóng.

3. Arconix FAQ – Download

Arconix-FAQ

Arconix FAQ plugin hoạt động dựa vào các loại bài tuỳ chỉnh để xây dựng trang FAQs của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm các mục FAQ mới cho backend của trang web trong bảng điều khiển WordPress, sau đó chèn chúng vào bất cứ nơi nào mà bạn thích bằng cách sử dụng shortcode [faq].

4. Q and A Focus Plus FAQ – Download

Q-and-A-Focus-Plus-FAQ

Tôi thực sự thích Q and A Focus Plus FAQ và đây là lý do: Nó được tích hợp các tính năng mà rất nhiều các plugin khác đã bỏ lỡ. Ví dụ, plugin này tạo ra một danh sách tìm kiếm của FAQs, mang lại nhiều thuận lợi hơn cho người dùng của bạn. Nó hiển thị các câu hỏi và câu trả lời bằng cách sử dụng một hình ảnh động jQuery

5. Instant Answers FAQ – Download

Instant-Answers-FAQ

Instant Answers FAQ plugin được tạo ra bởi Tidio Elements và cách nó hoạt động có một chút khác biệt so với các plugin kể trên. Về cơ bản, nó sẽ yêu cầu khách truy cập nhập câu hỏi của họ. Sau đó, họ sẽ nhận được các câu trả lời gợi ý.

6. SP FAQ Plugin with Accordion – Download

SP-FAQ-Plugin-with-Accordion

Nếu cần một plugin dễ sử dụng nhưng không bị hạn chế về tính năng, bạn có thể chọn SP FAQ Plugin with Accordion. Plugin này tạo ra một trang FAQ responsive, có khả năng hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị. Thật dễ dàng để thiết lập và bạn có thể lựa chọn để lọc hoặc hiển thị FAQs bằng các chuyên mục.

7. WordPress FAQ Manager – Download

WordPress-FAQ-Manager

Đơn giản và hiệu quả. Đó là những từ tôi muốn sử dụng để mô tả về plugin WordPress FAQ Manager. Giống như rất nhiều các plugin khác được liệt kê ở trên, nó sử dụng các loại bài viết tùy chỉnh để tạo ra trang FAQ một cách dễ dàng.

8. WordPress FAQ Plugin – Download

wordpress-faq-plugin

WordPress FAQ Plugin tạo ra bởi Tribulent là một plugin chỉ có đầy đủ các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, nó là một plugin trả phí, vì vậy, bạn chỉ nên nghĩ tới nó khi đã thử qua tất cả các plugin bên trên mà không cảm thấy hài lòng. Với plugin này, bạn có thể tạo và quản lý câu hỏi trong các nhóm câu hỏi, tùy chọn các thiết lập theo sở thích, tùy chỉnh màu sắc và style… Về cơ bản, nó mang lại cho trang FAQs một giao diện tuyệt vời như bạn mong muốn.

Bạn có trang FAQs trên trang web của mình không? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan