Top 8 plugin tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress

Trong bài viết lần trước, tôi đã từng hướng dẫn cho các bạn cách để tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress bằng cách sử dụng một tính năng có sẵn của Jetpack plugin. Mặc dù phương pháp này rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên, nó có một nhược điểm đó là không có khả năng tùy biến nên khá đơn điệu và nhạt nhẽo. Để khắc phục điều đó, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 plugin tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress với nhiều tùy chọn hơn.

Top 8 plugin tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress.

christmas-snow-for-wordpress

Trong bài viết lần trước, tôi đã từng hướng dẫn cho các bạn cách để tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress bằng cách sử dụng một tính năng có sẵn của Jetpack plugin. Mặc dù phương pháp này rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên, nó có một nhược điểm đó là không có khả năng tùy biến nên khá đơn điệu và nhạt nhẽo. Để khắc phục điều đó, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 plugin tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress với nhiều tùy chọn hơn.

1. Christmas Snow –  Xem chi tiết / Demo

christmas-snow-wordpress-plugin-codecanyon

Plugin này giúp tạo hiệu ứng tuyết rơi đẹp và sống động vào trang web của bạn. Nó có 25 loại tuyết khác nhau để bạn lựa chọn. Nó thậm chí cho phép bạn tạo ra các loại bông tuyết và sau đó chọn kiểu hiển thị trên các trang và các bài viết cụ thể. Bạn có thể chọn màu sắc, số lượng bông tuyết, tốc độ rơi, tốc độ quay, kích thước và hướng gió. Nó có thể được vô hiệu hóa cho các thiết bị di động để không làm ảnh hưởng đến tốc độ load.

2. Christmas Magic – Xem chi tiết / Demo

christmas-magic-wordpress-plugin

Đây là một plugin tạo hiệu ứng tuyết rơi với nhiều tính năng. Bạn có thể thay đổi số lượng bông tuyết xuất hiện và thiết lập độ mờ đục của bông tuyết. Nó cho phép bạn thêm màu nền tùy chỉnh và hình ảnh. Bạn cũng có thể thêm một bài hát tùy ý, mà có thể bật hoặc tắt một cách dễ dàng.

3. Xmas Snow – Download

xmas-snow-wordpress-plugin

Plugin này giúp chèn thêm hiệu ứng động tuyết rơi trên trang web của bạn. Tuyết sẽ rơi trên các trang và các bài viết. Không có nhiều tùy chỉnh và đã khá lâu chưa được cập nhật, tuy nhiên, nó vẫn hoạt động tốt với các phiên bản WordPress mới nhất. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn có một hiệu ứng tuyết rơi đơn giản.

4. Tribulant Snow Storm – Download

tribulant-snow-storm-wordpress-plugin

Plugin này sẽ tạo hiệu ứng tuyết rơi trên phần đầu trang web của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn để tùy biến nó. Bạn có thể thiết lập màu tuyết, tổng số lượng tuyết, lượng tuyết rơi xuống, khoảng thời gian của hiệu ứng, hỗ trợ điện thoại di động (hoặc tắt), di chuyển theo con trỏ chuột, tuyết dính ở mép dưới trình duyệt, hiệu ứng tuyết tan và tuyết lấp lánh. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

5. Snow, Balloons, and More – Download

snow-balloons-and-more-wordpress-plugin

Plugin này không chỉ có khả năng tạo tuyết rơi mà còn hoạt động với lá, bóng bay, đèn, ông già Noel, cây, trái tim và nhiều thứ hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào thư mục và làm bất cứ điều gì mà bạn muốn như cho nó rơi xuống màn hình. Nó có một chế độ đổ bóng để làm nổi các đối tượng. Bạn có thể thiết lập kích thước bông tuyết, tốc độ, sức mạnh gió,… Bạn cũng có thể thiết lập để nó dừng lại sau một thời gian nhất định. Nó sẽ bắt đầu lại khi khách truy cập mở một trang hoặc bài viết khác.

6. Snow 3D – Xem chi tiết / Demo

snow-3d-wordpress-plugin

Đúng như tên gọi của nó, với plugin này, tuyết có thể di chuyển theo hướng nào, bao gồm cả hướng đối diện với người đọc và ngược lại. Tuyết có thể xoay với con trỏ chuột hoặc ngón tay trên màn hình cảm ứng. Có hơn 200 bông tuyết khác nhau. Bạn có thể thiết lập tốc độ, hướng và thời gian tuyết xuất hiện. Ngoài ra còn có một tính năng để tuyết biến mất khi người đọc di chuyển đến dưới cùng của trang và xuất hiện trở lại khi họ di chuyển lên.

7. 5sec Snow – Xem chi tiết / Demo

5sec-snow-wordpress-plugin

Đây là một plugin phổ biến với nhiều tính năng và tùy chọn. Tuyết không hiển thị trong nội dung của bạn, vì vậy người đọc sẽ không phải đọc qua tuyết. Có 7 loại mảnh và 8 lựa chọn để tùy biến tuyết. Điều đặc biệt là bạn có thể click vào các hộp quà, một tính năng thực sự hữu ích để tạo chương trình rút thăm trúng thưởng và trò chơi trứng phục sinh. Plugin này cũng sở hữu hiệu ứng tan chảy và quay tuyết. Bạn có thể vô hiệu hóa tuyết vào một ngày định sẵn, người dùng có thể vô hiệu hóa tuyết nếu họ muốn và bạn có thể vô hiệu hóa nó trên các thiết bị di động.

8. Merry Christmas Everyone – Download

merry-christmas-everyone-wordpress-plugin

Bạn muốn có một ông già Noel hoạt hình để chào đón khách truy cập của mình? Đó chính xác là những gì plugin này có thể mang lại cho bạn. Nó cũng có khả năng hiển thị một lượng tuyết rơi đầy màu sắc trên trang web của bạn. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát những bản nhạc mà bạn tải lên hoặc cung cấp thông qua một liên kết. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phong cách khác nhau cho ông già Noel và tắt tuyết cũng như nhạc. Plugin này đã không được cập nhật trong một thời gian khá dài, tuy nhiên, nó vẫn hoạt động tốt với phiên bản mới nhất của WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan