Top 7 Testimonial plugins tốt nhất cho blog WordPress

Testimonial plugins thường hoạt động bằng cách cho phép bạn chèn thêm các ý kiến khách hàng (hay lời chứng thực) vào trang web của mình dưới dạng bài viết tùy chỉnh hoặc trong widget, trang đầy đủ, slideshow và nhiều hơn nữa. Nhiều plugin trong số chúng không chỉ hiển thị các lời chứng thực mà còn giúp bạn thu thập chúng, chẳng hạn như bổ sung thêm một mẫu đơn vào trang web của bạn để khách hàng có thể điền vào hoặc thậm chí thu thập chúng thông qua các mạng xã hội.

Top 7 Testimonial plugins tốt nhất cho blog WordPress.

top-7-testimonial-plugins-tot-nhat-cho-blog-wordpress

Testimonial plugins thường hoạt động bằng cách cho phép bạn chèn thêm các ý kiến khách hàng (hay lời chứng thực) vào trang web của mình dưới dạng bài viết tùy chỉnh hoặc trong widget, trang đầy đủ, slideshow và nhiều hơn nữa. Nhiều plugin trong số chúng không chỉ hiển thị các lời chứng thực mà còn giúp bạn thu thập chúng, chẳng hạn như bổ sung thêm một mẫu đơn vào trang web của bạn để khách hàng có thể điền vào hoặc thậm chí thu thập chúng thông qua các mạng xã hội.

Ngay sau đây là top 7 Testimonial plugins tốt nhất cho blog WordPress mà có thể bạn sẽ muốn dùng thử trong năm 2015 này.

1. Easy Testimonials – Download

easy-testimonials-wordpress-plugin

Với Easy Testimonials, bạn có thể hiển thị ý kiến khách hàng trong một widget tùy chỉnh hoặc thêm chúng vào bất kỳ bài viết hay trang nào đó với nhiều loại shortcodes. Bạn cũng có thể sử dụng menu Settings để tạo shortcodes của riêng mình với các tùy chọn hiển thị.

2. Testimonials Widget – Download

testimonials-widget-wordpress-plugin

Với plugin này, bạn không chỉ bị giới hạn với các ý kiến khách hàng, bạn cũng có thể sử dụng nó để hiển thị danh mục đầu tư dự án (portfolio) và đánh giá. Mỗi ý kiến khách hàng có thể bao gồm video, hình ảnh, văn bản và hỗ trợ category cũng như tag và review schema cho rich snippets. Sau khi tạo, plugin cho phép bạn hiển thị từng ý kiến thông qua shortcodes, widget hoặc các chức năng trong các tập tin giao diện.

3. Testimonial Basics – Download

testimonial-basics-wordpress-plugin

Testimonial Basics là một plugin đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng thêm ý kiến khách hàng mà không cần quá nhiều lựa chọn, cấu hình phức tạp. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn style, trong đó có 9 font chữ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tùy biến giao diện dễ dàng mà không cần phải biết bất kỳ kiến thức nào về CSS.

4. HMS Testimonials – Download

HMS Testimonials có một số tính năng thú vị, bao gồm một trình soạn thảo kéo-thả, giúp bạn có thể tạo ra các mẫu trang của riêng mình để hiển thị ý kiến khách hàng trên đó. Bạn cũng có thể thêm các trường tùy chỉnh vào các ý kiến khách hàng để hiển thị bất kỳ thông tin bổ sung nào mà bạn muốn.

5. Testimonials WordPress Plugin – Download

testimonials-wordpress-plugin

Testimonials WordPress Plugin là một plugin trả phí phát triển bởi John Brandon, được bày bán trên Code Canyon. Nó có một mức đánh giá rất cao (4,77/5 sao) dựa trên gần 50 xếp hạng của người dùng.

6. AB Testimonial WordPress Plugin – Download

ab-testimonial-wordpress-plugin

AB Testimonial WordPress Plugin là một plugin trả phí khác, với xếp hạng rất cao trên Code Canyon. Nhà phát triển, AB Themes, cũng cung cấp sự hỗ trợ khách hàng trên website của họ.

7. Kudobuzz Testimonial Widget – Download

kudobux-testimonial-widget-wordpress-plugin

Kudobuzz Testimonials không phổ biến như những plugin khác trong danh sách này, với chỉ hơn 2.500 lượt download, nhưng nó được đánh giá cao và sở hữu một số tính năng cực kỳ thú vị. Ngoài việc giúp thêm ý kiến khách hàng vào trang web, Kudobuzz cũng tự động tập hợp những lời đề cập tích cực đến dịch vụ, sản phẩm của bạn trên Facebook, Twitter, Google+

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan