Top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất cho blog WordPress

Ý tưởng là: hầu hết phần nội dung có giá trị trong bài viết trên blog của bạn sẽ bị khóa bằng một tập hợp các nút chia sẻ mạng xã hội. Độc giả của bạn sẽ phải chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook, Twitter hay Google+ để truy cập phần nội dung bị ẩn. Bạn có thể làm điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng một WordPress plugin.

Top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất cho blog WordPress.

social-locker-plugin

Nếu tôi nói rằng bạn có thể nhận được rất nhiều lượt chia sẻ mạng xã hội mà không cần tạo virus spam link, chỉ bằng cách ẩn một phần nội dung bài viết, bạn có tin không?

Có, bạn hoàn toàn có thể. Ý tưởng là: hầu hết phần nội dung có giá trị trong bài viết trên blog của bạn sẽ bị khóa bằng một tập hợp các nút chia sẻ mạng xã hội. Độc giả của bạn sẽ phải chia sẻ bài viết trên Facebook, Twitter hay Google+ để truy cập phần nội dung bị ẩn. Bạn có thể làm điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng các WordPress plugins.

Chúng được gọi là Social Content Locker WordPress plugins. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ danh sách các Social Content Locker WordPress plugins tốt nhất dành cho bạn.

Khi sử dụng các plugin này, hãy chắc chắn rằng bạn không gây quá nhiều sự khó chịu cho độc giả và subscirber bằng cách làm một cái gì đó ngu ngốc. Dưới đây là một số ý tưởng cho nội dung bị ẩn:

  • Link để tải về miễn phí một ebook, một phần mềm hoặc một theme miễn phí.
  • Link để tải về một bài viết dài của bạn ở định dạng pdf.
  • Link giảm giá đặc biệt.
  • Và bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, hãy sáng tạo.

Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất dành cho blog WordPress.

1.  Social Locker for WordPress – Xem chi tiết

Social-Locker-for-WordPress

Social Locker là một trong những Social Content Locker WordPress plugin tốt nhất. Nó cho phép bạn khóa một phần nội dung của bài viết trên blog. Khách truy cập sẽ phải bấm vào một trong những nút mạng xã hội (Tweet, Facebook Like, Google+1…) để xem nội dung bị khóa/ẩn. Plugin này giúp bạn cải thiện các hoạt động của blog trên xã hội và tạo ra lưu lượng truy cập rất lớn từ các mạng xã hội.

2.  Social Content Locker for WordPress – Xem chi tiết

Nếu bạn không muốn quá nhiều độc giả click vào các nút mạng xã hội thì Social Content Locker plugin là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể sử dụng tùy chọn “Close”  để bỏ qua yêu cầu chia sẻ mạng xã hội. Plugin này sẽ không làm phiền những người dùng đã mở khóa các nội dung bằng cách ghi nhớ cookie.

Social-Content-Locker-for-WordPress

Social Content Locker có thể khóa bất kỳ loại nội dung nào (hình ảnh, video, flash, html,…) cho đến khi người dùng chia sẻ nó. Không có cách nào để xem nội dung cho đến khi một nút mạng xã hội được click. Plugin này hỗ trợ 4  mạng xã hội phổ biến và 6 nút chia sẻ. Nó hỗ trợ Facebook like và share, Google Plus, Twitter tweet và follow, nút chia sẻ LinkedIn.

3. OnePress Social Locker – Download

OnePress-Social-Locker

OnePress Social Locker là content locker WordPress plugins miễn phí tốt nhất. Nó cho phép bạn khóa một phần của nội dung trên bài viết cho đến khi người dùng click vào một nút mạng xã hội (Facebook like, tweet, Google+1). Bạn có thể cài đặt URL được sử dụng cho các nút xã hội.

Nó rất thân thiện với SEO và nội dung của bạn sẽ hiển thị đầy đủ trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể khóa bất kỳ loại nội dung nào với plugin này.

4. WordPress Like Locker – Like to Read Plugin – Xem chi tiết

Facebook-Like-Locker-Plugin

WP Like Locker plugin sẽ giúp bạn tăng số lượng người hâm mộ trên Facebook mà hầu như không phải làm bất cứ việc gì. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt plugin và đặt Like Locker box trên bài viết của bạn, yêu cầu người dùng like bài viết để xem nội dung.

Like Locker box rất đơn giản và không kém phần hấp dẫn.

5. Google+1 Content Locker – Xem chi tiết

google-plus-content-locker1

Google+1 có liên quan đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Google. Nếu bạn muốn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bạn cần phải tăng lượng Google+1 của bạn. Cách tốt nhất để làm điều đó là khóa một phần nội dung cho đến khi người dùng click vào nút +1.

Bạn có thể làm điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng một WordPress plugin có tên là Google+1 Content Locker. Nó cho phép bạn ẩn một phần nội dụng bài viết. Người dùng sẽ phải chia sẻ nội dung của bạn với Google+1 trước khi họ có thể nhìn thấy nó.

6. Social video Locker for WordPress – Xem chi tiết

Social-Video-Locker-WordPress-Plugin

Social Video Locker plugin giúp khóa bất kỳ video YouTube hoặc Vimeo đằng sau một số nút mạng xã hội. Người dùng sẽ phải hoàn thành việc like hoặc chia sẻ để xem video. Nó hỗ trợ 4 mạng xã hội khác nhau và 5 nút like/chia sẻ.

Điều tuyệt vời của plugin này là bạn có thể thiết lập để video tự động play sau một thời gian hoặc bạn có thể thêm nút “Close” để bỏ qua việc chia sẻ mạng xã hội. Hai tùy chọn này rất hữu ích nếu bạn không muốn quá nhiều khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn.

7. Tweetly – Stylish Tweet To Unlock WordPress Plugin – Xem chi tiết

Tweetly-WordPress-plugin

Tweetly là một plugin tweet to unlock. Nó đòi hỏi người dùng phải tweet trang hoặc bài viết để xem nội dung bị khóa. Plugin này sẽ làm cho bài viết của bạn lây lan nhanh chóng trên Twitter.

Trên đây là những Social Content Locker WordPress plugins tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Tôi hy vọng bạn sẽ có thể chọn được một plugin phù hợp cho blog/website của mình. Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các plugin một cách khôn ngoan để không gây ra sự khó chịu cho khách truy cập. Hãy cho chia sẻ với chúng tôi nếu bạn đang sử dụng một Social Content Locker WordPress plugins nào khác. Và nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy giúp tôi chia sẻ nó trên Facebook, Google+Twitter.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan