Top 7 plugins tạo hóa đơn khách hàng cho WordPress

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng WordPress để xây dựng trang web bán hàng của họ. Và dĩ nhiên, đã kinh doanh thì không thể không có hóa đơn (invoice) khách hàng, bất kể là kinh doanh trực tuyến hay kinh doanh truyền thống. Một số WordPress plugins có thể giúp bạn trong việc tích hợp khả năng tạo, quản lý và gửi hóa đơn vào bảng điều khiển WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Top 7 plugins tạo hóa đơn khách hàng cho WordPress.

wordpress-invoices-plugins

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng WordPress để xây dựng trang web bán hàng của họ. Và dĩ nhiên, đã kinh doanh thì không thể không có hóa đơn (invoice) khách hàng, bất kể là kinh doanh trực tuyến hay kinh doanh truyền thống. Một số WordPress plugins có thể giúp bạn trong việc tích hợp khả năng tạo, quản lý và gửi hóa đơn vào bảng điều khiển WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 plugins tốt nhất trong số đó.

1. Sprout Invoices – Download

Sprout-Invoices-Client-Invoicing-Estimates

Plugin này giúp tạo bản dự toán và hoá đơn trên trang web WordPress của bạn. Chấp nhận thanh toán hóa đơn từ nhiều quá trình thanh toán.

2. Invoice King Pro – Download

Invoice-King-Pro

Plugin này là cách đơn giản nhất để tạo hoá đơn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể lựa chọn các theme khác nhau để thay đổi giao diện của hoá đơn, không chỉ về màu sắc mà còn về bố cục và style tổng thể.

3. sprInvoice – Download

sprInvoice

Một plugin tạo hóa đơn rất nhanh chóng và đơn giản. Với nó, bạn có thể nhanh chóng tạo và duy trì các hoá đơn cho khách hàng, nhà phân phối,… ngay từ trên trang web WordPress của bạn.

4. WP-Invoice – Download

wp-invoice

WP Invoice giúp tạo ra một hóa đơn trong quản trị WordPress và sau đó bạn có thể gửi email đến khách hàng cùng với một phần mô tả về hoá đơn. Email này cũng chứa một liên kết đến các hóa đơn được lưu trữ trên trang web của bạn.

5. WP PRO Invoicing System – Download

WP-PRO-Invoicing-System

Với plugin này, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, quản lý, gửi, theo dõi, xuất hoá đơn và báo cáo từ bảng điều khiển WordPress. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quản lý các khoản thanh toán ngay cả khi đang thực hiện bảo trì trang web thường xuyên.

6. WooCommerce PDF Invoices & Packing Slips – Download

WooCommerce-PDF-Invoices-Packing-Slips

Tiện ích mở rộng của WooCommerce này sẽ tự động thêm một hóa đơn PDF vào các email xác nhận đơn hàng gửi đến khách hàng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn để tải về hoặc in hoá đơn và phiếu đóng gói bằng trình quản lý đặt hàng của WooCommerce.

7. Invoice WordPress Plugin từ AppThemes – Download

appthemes-invoice

Invoice WordPress plugin được phát triển bởi AppThemes cho phép bạn tạo các hoá đơn cho khách hàng và họ có thể dễ dàng tải về hoặc in ấn. Plugin này tương thích với WordPress multisite và một số ứng dụng khác của AppThemes như JobRoller, HireBeeTaskerr

Hy vọng một trong các plugin trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về chúng bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan