Top 7 maintenance plugins độc đáo cho blog WordPress

Các blogger nên có plugin sau đây trong bảng quản trị WordPress của mình để quản lý blog hoặc trang web một cách tốt hơn. Hãy cùng WP Căn bản điểm qua 7 maintenance plugin tốt nhất dành cho blog WordPress và đừng quên giúp chúng tôi chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích.

Top 7 maintenance plugins độc đáo cho blog WordPress.

wordpress-maintenance

Các blogger nên có các plugin sau đây trong bảng quản trị WordPress của mình để quản lý blog hoặc trang web một cách tốt hơn. Hãy cùng WP Căn bản điểm qua 7 maintenance plugin tốt nhất dành cho blog WordPress và đừng quên giúp chúng tôi chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn rất nhiều. :)

1. WP Maintenance Mode – Download

screenshot-12

WP Maintenance Mode giúp bạn có thể thêm các trang splash vào blog trong thời gian bảo trì để thông báo cho khách truy cập biết quá trình bảo trì đang diễn ra. Khách truy cập sẽ quay trở lại sau khi quá trình bảo trì hoàn tất. Có rất nhiều mẫu trang bảo trì cho bạn lựa chọn.

2. WP-DBManager – Download

WP-DBManager

Giống như tên gọi của nó, bạn có thể sao lưu cơ sở dữ liệu, chạy các quires đã chọn, xóa bảng và khôi phục cơ sở dữ liệu ngay trong bảng quản trị WordPress của bạn. Bạn có thể thiết lập lịch trình tự động sao và sửa chữa cơ sở dữ liệu.

3. Restricted Site Access – Download

Restricted-Site-Access

Nếu cài đặt Restricted Site Access plugin trong bảng điều khiển WordPress, khách truy cập sẽ bị hạn chế trong việc đăng nhập vào blog của bạn. Bạn cũng có thể xử lý những người dùng bị chặn truy cập vào blog.

4. User Meta Manager – Download

User-Meta-Manager-1024x566

Đây là một trong những maintenance WordPress plugin tốt nhất. Bạn có thể chỉnh sửa các thông tin, dữ liệu người dùng và xóa nó với plugin này.

5. Revision Control – Download

Revision-Control

Đây là một trong những ứng dụng đơn giản nhất bạn có thể cài đặt trên bảng quản trị WordPress và bạn sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn đối với những bài đăng trên blog.

6. Acunetix WP Security – Download

Acunetix-WP-Security

Ứng dụng này sẽ tự động kiểm tra blog WordPress của bạn và đưa ra các đề xuất quan trọng trong trường hợp bạn cần phải thay đổi mật khẩu, bảo mật cơ sở dữ liệu, bảo vệ bảng quản trị WordPress và bảo vệ dữ liệu meta.

7. ManageWP Worker – Download

ManageWP-Worker

Nếu bạn có nhiều hơn một tác giả trên blog, ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho bạn để quản lý các tác giả và toàn bộ dữ liệu từ một bảng điều khiển duy nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan