Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014 (Phần 4)

Phần 4 cũng là phần cuối của series “Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014”. Trong phần này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các plugin thuộc các lĩnh vực Marketing, Bán sản phẩm riêng của bạn, Trang web thành viên và một số plugins tuyệt vời khác. Hãy dành vài phút để thưởng thức và đừng quên cho tôi biết ý kiến của bạn về các plugins này bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014 (Phần 4).

wp-featured-image21

Phần 4 cũng là phần cuối của series “Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014“. Trong phần này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các plugin thuộc các lĩnh vực Marketing, Bán sản phẩm riêng của bạn, Trang web thành viên và một số plugins tuyệt vời khác. Hãy dành vài phút để thưởng thức và đừng quên cho tôi biết ý kiến của bạn về các plugins này bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Tham khảo thêm:

TRANG WEB THÀNH VIÊN

39. MemberMouse – Download

Đây có thể coi là “chiếc Rolls Royce” của nền tảng trang web thành viên. MemberMouse là sự kết hợp gần như hoàn hảo giữa các tính năng cực kỳ mạnh mẽ với một giao diện gọn gàng, dễ sử dụng. Khả năng mở rộng của nền tảng này cho phép bạn đăng ký bán không giới hạn các sản phẩm bên trong khu vực thành viên. Nó tương thích hoàn toàn với PayPal, Stripe, Authorize.net, BraintreeClickbank.

40. Paid Memberships Pro – Download

Một WordPress plugin miễn phí cho phép bạn thiết lập một số lượng không giới hạn các cấp thành viên. Bạn có thể tạo ra các thuê bao thanh toán một lần, thuê bao hàng tháng, thử nghiệm miễn phí, thử nghiệm thanh toán và nhiều hơn nữa. Nó tương thích hoàn toàn với Stripe, Braintree, PayPalAuthorize.net.

41. Digital Access Pass – Download

DAP là một nền tảng thành viên cực kỳ mạnh mẽ dành cho WordPress. Chúng có một tập hợp phong phú các tính năng, tài liệu và sự hỗ trợ từ các fan. Một số tính năng nâng cao ban đầu thu hút tôi đến với DAP là 1-click Upsells và Downsells, được xây dựng tích hợp chương trình tiếp thị liên kết, phân phối nội dung nâng cao, nền tảng cho phép tự động trả lời email và chương trình podcast.

42. MemberSonic – Download 

Đây là một trong những plugin tạo trang web thành viên thiết lập dễ dàng nhất. Setup wizard cho phép bạn cài đặt cấu hình thành viên chỉ trong vòng 10 phút. Nhưng một trong những lý do lớn nhất mà khiến tôi liệt kê nó trong danh sách này là vì nó tích hợp với JVZoo – một trong những nền tảng liên kết yêu thích của tôi.

43. Simple Press – Download 

Đây là một trong những plugins hàng đầu giúp tích hợp hoàn toàn diễn đàn vào trang web WordPress của bạn.

44. Shortcodes Ultimate – Download

WordPress plugin miễn phí này cho phép bạn dễ dàng chèn các nút, biểu tượng, hộp, các tab, video, âm thanh, ghi chú… vào bài viết của mình. Tôi thích sử dụng plugin này để thêm các yếu tố đồ họa cao cấp cho các trang web thành viên của chúng tôi.

MARKETING

45. WordPress Calls to Action – Download

Đây là một plugin vô cùng tuyệt vời cho phép bạn xây dựng danh sách thuê bao đăng ký, gia tăng doanh số và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy một số lượng không giới hạn của khảo sát A/B hoặc kiểm tra phân chia đa biến để biết chính xác những gì tốt nhất.

wordpress-calls-to-action

46. MailPoet Newsletters (formerly Wysija) – Download

WordPress plugin này cho phép bạn gửi các bản tin, bài báo hoặc phản hồi trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress đến người dùng. Nó bao gồm hơn 50 newsletter themes, tương thích hoàn toàn với SendGrid, Elastic Email.

47. OIO Publisher – Download

Nền tảng trực tuyến tốt nhất để bán và quản lý không gian quảng cáo trên blog/website của bạn. Bạn có thể luân phiên thay đổi các quảng cáo. Đó là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ, không cần tốn chi phí như khi thông qua một người trung gian.

48. Split Test Dynamo – Download

Giúp bạn dễ dàng tiến hành các thử nghiệm A/B trực tiếp trong WordPress.

49. WP Affiliate Surge – Download

Tạo ra công cụ quảng cáo plug-n-play cho các liên kết tiếp thị của bạn. Plugin này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các công cụ tiếp thị liên kết trong vòng mười phút hoặc ít hơn.

BÁN SẢN PHẨM RIÊNG CỦA BẠN

50. Easy Digital Downloads – Download

Cách dễ nhất để bán các sản phẩm kỹ thuật số thông qua WordPress. Nó tương thích hoàn toàn với StripePayPal. Nhiều cổng thanh toán khác cũng có sẵn trong tiện ích. Bạn có thể tạo báo cáo thống kê, mã giảm giá, thậm chí có một tiện ích cho phép bạn bán các plugins, themes, các ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc bất kỳ loại phần mềm nào khác. Nó cũng có sẵn các tiện ích để tích hợp với MailChimp, Aweber, MailPoet, iContact

easy-digital-downloads

51. Simple PayPal Shopping Cart – Download

Bán sản phẩm của bạn một cách dễ dàng với WordPressPayPal.

52. WP Secure Link – Download

Plugin này giúp bảo mật các link download của bạn, nhờ đó chúng sẽ không bị chia sẻ công khai trên web.

53. S3 Flow Shield – Download

Plugin này giúp bảo vệ Amazon S3 video của bạn.

CÁC PLUGIN TUYỆT VỜI KHÁC

54. Cre-Animate – Download 

Tạo ra hình ảnh động trên thanh cuộn cho bất kỳ yếu tố nào trên trang web của bạn. Hình ảnh, văn bản, các nút  bất cứ điều gì khác đều có thể fade-in, trượt xuống từ phía trên, trượt từ cánh trái, xoay vào trong và nhiều phong cách hơn nữa.

cre-animate

55. Q2W3 Fixed Widget (Sticky Widget) – Download

Plugin này cho phép bạn tạo ra một “sticky” widget trong sidebar, có khả năng cuộn xuống cuối trang khi khách truy cập di chuyển trên trang web của bạn.

56.  Theme Test Drive – Download

Cho phép bạn kiểm tra bất kỳ WordPress theme nào với vai trò như một quản trị viên, trong khi khách truy cập của bạn vẫn tiếp tục sử dụng theme mặc định. Đây là plugin hoàn hảo cho bạn để thử nghiệm một thiết kế mới nhưng bạn chưa sẵn sàng để phô diễn nó ra ngoài.

57. Comment Redirect by Yoast – Download

Plugin miễn phí này cho phép bạn chuyển hướng (khi ai đó bình luận lần đầu tiên) đến một trang tùy chỉnh. Đây là một nơi tuyệt vời để giới thiệu về bản thân với một video cá nhân có nội dung tốt nhất của bạn. Nó chỉ đơn giản là mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để hòa nhập với cộng đồng.

58. Open in New Window Plugin – Download

Một plugin đơn giản nhưng rất hữu ích để đảm bảo tất cả các liên kết ra bên ngoài được mở trong một cửa sổ mới.

59. Broken Link Checker – Download

Thông báo ngay lập tức, bất cứ khi nào bài viết, các trang hoặc ý kiến bình luận chứa một liên kết bị lỗi 404.

60. WP Google Fonts – Download

Cho phép bạn dễ dàng thêm các font chữ từ Google Fonts Directory. Có hơn 600 font chữ để lựa chọn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan