Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014 (Phần 3)

Phần 3 của series “Top 60 WordPress Plugins tốt nhất năm 2014” sẽ giới thiệu tới các bạn những plugin tốt nhất trong việc marketing nội dung; xây dựng danh sách của bạn; thống kê & theo dõi; hình ảnh, âm thanh và video. Hãy dành ít phút để theo dõi và đừng quên cho tôi biết ý kiến của bạn về chúng bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014 (Phần 3)

wp-featured-image21

Phần 3 của series “Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014” sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn những plugins tốt nhất trong việc marketing nội dung, xây dựng danh sách thuê bao, thống kê, theo dõi, tối ưu khả năng hiển thị của hình ảnh, âm thanh và video. Hãy dành ít phút để theo dõi và đừng quên cho tôi biết ý kiến của bạn về chúng bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Tham khảo thêm:

MARKETING NỘI DUNG

25. WordPress Editorial Calendar – Download

Lên kế hoạch toàn bộ nội dung sẽ làm làm trong một tháng bằng cách sử dụng plugin miễn phí này.

26. Magn WP Drag and Drop Upload – Download

Đẩy nhanh quá trình sáng tạo nội dung với plugin này. Nó cho phép bạn kéo và thả các hình ảnh trực tiếp vào bài viết của mình.

XÂY DỰNG DANH SÁCH THUÊ BAO

27. Hybrid Connect – Download

Biến blog của bạn thành một cỗ máy xây dựng danh sách thuê bao theo dõi. Hybrid Connect cho phép bạn thêm một hộp optin rất đẹp vào bất cứ nơi nào trên blog của mình (trong sidebar, footer, nội dung và nhiều hơn nữa). Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tạo ra các pop-up hiệu ứng cao, giúp làm tăng gấp đôi hoặc gấp ba số lượng thuê bao đăng ký mà bạn nhận được mỗi ngày.

28. Optin Monster – Download

Tạo cửa sổ pop-up thông minh dựa trên công nghệ exit-intent. Nó cũng được tích hợp khả năng test so sánh A/B, nhắm mục tiêu theo cấp độ trang, chuyên sâu phân tích và nhiều tính năng hơn nữa.

OptinMonster

29. Welcome Gate – Download

Plugin đơn giản này cho phép bạn có thêm hàng trăm thuê bao đăng ký vào danh sách theo dõi blog của bạn mỗi tháng bằng cách tận dụng lưu lượng truy cập trang chủ. Ví dụ, nếu có người truy cập blog của bạn thông qua Twitter, họ đọc bài viết của bạn và sau đó di chuyển đến trang chủ của bạn để xem thêm những bài viết khác. Lúc này, họ sẽ được chuyển hướng đến Welcome Gate (một lần duy nhất), nơi họ có cơ hội để lựa chọn các bản tin của bạn hoặc nhận một món quà miễn phí. Bạn có thể thấy ví dụ của nó tại Mixergy.com, AppSumo.com và thậm chí cả WhiteHouse.gov.

30. Lead Pages – Download

Đây là công cụ trực tuyến yêu thích của tôi trong việc tạo ra các trang squeeze, trang cảm ơn, các trang web mời hội thảo và nhiều hơn nữa. Lead Pages cũng đi kèm với một WordPress plugin khác, cho phép nhập tất cả các trang của bạn trực tiếp vào WordPress.

31. WP Squeeze Pro – Download

Nếu bạn cần một cách để tạo ra các trang squeeze nhanh chóng (nhưng không cần phải dùng đến Lead Pages), thì đây là một sự thay thế tuyệt vời.

32. Pippity – Download

Tôi không thể bỏ qua Pippity trong danh sách này và đó là những gì mà họ đang sử dụng ở đây – tại BuzzBlogger.com. Nó giúp tạo các cửa sổ pop-up elegant với nhiều tính năng nhắm đến mục tiêu nâng cao cấp, chuyên biệt.

THỐNG KÊ VÀ THEO DÕI

33. Google Analytics for WordPress – Download

Plugin này cho phép bạn tích hợp Google Analytics chỉ với một vài click chuột. Ngoài ra, nó còn được bổ sung thêm nhiều tính năng để theo dõi dữ liệu mở rộng, theo dõi số lần click chuột ra liên kết ngoài & số lượt download, theo dõi số pageviews của mỗi tác giả. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng theo dõi các liên kết tiếp thị (affiliate link) của mình.

google-analytics

34. Google Analytics Dashboard for WP – Download 

Cho phép bạn hiển thị dữ liệu phân tích Google Analytics ngay trong blog của bạn (bảng điều khiển của admin).

35. WordPress Heatmaps – Download 

Tạo heatmaps cho trang web của bạn, giúp phân tích chính xác nơi mà mọi người thường hay click. Một plugin rất tuyệt vời.

HÌNH ẢNH, ÂM THANH VÀ VIDEO

36. Audio Player – Download

Tạo trình phát nhạc mp3 đơn giản, đáp ứng tất cả các nhu cầu về âm nhạc của bạn.

37. Lightbox Plus – Download

Tạo hộp pop-up giúp làm tối trang web của bạn ở chế độ nền. Tạo ra một “rạp chiếu phim” với hiệu ứng tuyệt vời. Cho phép người dùng của bạn có thể xem nội dung (hình ảnh, slide và video) trong một pop-up lightbox. Nó là hoàn hảo để hiển thị danh mục đầu tư của bạn, xem phiên bản lớn hơn của một hình ảnh hoặc một biểu mẫu liên hệ nội tuyến.

38. Blubrry PowerPress Podcasting Plugin – Download

powerpress

Giúp loại bỏ những cơn đau đầu trong việc xuất bản podcast của bạn. Nó cho phép bạn tạo ra một máy nghe nhạc HTML 5  kết nối trực tiếp với iTunes. Đây là cách dễ nhất để xuất bản một podcast trên blog của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan