Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014 (Phần 2)

Trong phần 1 của series “Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014”, tôi đã giới thiệu đến các bạn những plugins cần thiết nhất cho blog WordPress. Còn trong phần 2 này, các bạn sẽ được biết đến những plugins hỗ trợ chia sẻ thông tin, bài viết lên mạng xã hội tốt nhất, giúp bạn quảng bá blog một cách toàn diện.

Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014 (Phần 2)

wp-featured-image21

Trong phần 1 của series “Top 60 WordPress plugins tốt nhất năm 2014“, tôi đã giới thiệu đến các bạn những plugins cần thiết nhất cho blog WordPress. Còn trong phần 2 này, các bạn sẽ được biết đến những plugins hỗ trợ chia sẻ thông tin, bài viết lên mạng xã hội tốt nhất, giúp bạn quảng bá blog một cách toàn diện.

Tham khảo thêm:

PLUGINS MẠNG XÃ HỘI

12. Facebook Like Box – Download

Cho phép bạn dễ dàng chèn thêm một Facebook Like Box vào sidebar của blog/website.

13. Digg Digg – Download

Bổ sung thêm một thanh chia sẻ (share) nổi bật vào bài viết, giúp độc giả có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các trang mạng xã hội yêu thích của họ một cách dễ dàng hơn.

digg-digg

14. Floating Social Bar – Download

Đối với những người muốn có một thanh chia sẻ có thể cuộn xuống cuối trang web thì đây là một trong số những lựa chọn tốt nhất. Plugin này  được tối đa hóa cho việc chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội mà không làm chậm trang web của bạn.

15. Really Simple Facebook Twitter Share Buttons – Download

Cho phép bạn dễ dàng tích hợp thêm Facebook, Twitter, LinkedIn, Google Plus, Pinterest và các nút chia sẻ khác vào trên hoặc dưới bài viết.

16. Social Share Starter – Download

Cho phép bạn tạo ra các nút chia sẻ mạng xã hội tương tự như trên MashableSmart Passive Income. Tôi phải thừa nhận… chúng nhìn khá phong cách.

social-starter

17. NextGEN Facebook Open Graph+ – Download

Plugin này là một trong những thứ phải có nếu bạn muốn cải thiện sự hiện diện của mình trên các mạng xã hội. Plugin Open Graph cho phép bạn dễ dàng kiểm soát giao diện các bài viết của mình trông như thế nào khi chia sẻ trên Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn và những mạng xã hội khác.

18. Click to Tweet – Download

Dễ dàng tích hợp thêm một hộp Click to Tweet vào bất cứ nơi nào trong các bài viết trên blog của bạn. Một công cụ tuyệt vời để tăng ngay lập tức số lượt retweets.

19. Tweet Old Post – Download

Đừng để bài viết cũ của bạn bị phủ bụi. Sử dụng plugin này là một cách đơn giản để tự động đăng tải các bài viết cũ của bạn trên Twitter. Không cần phải lập kế hoạch. Plugin này cho phép bạn tạo ra một nguồn lưu lượng truy cập liên tục vào website của mình với sự đầu tư tối thiểu.

20. jQuery Pin It Button For Images – Download

Làm cho tất cả các hình ảnh của bạn có thể “pin” ngay lập tức. Nút “Pin it” xuất hiện khi người dùng di chuyển chuột lên một hình ảnh – cho phép họ nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên Pinterest.

21. Triberr – Download

Gửi bài viết của bạn trực tiếp đến Triberr – cho phép đồng đội của bạn trên Triberr ngay lập tức chia sẻ bài viết của bạn trên các nền tảng mạng xã hội của riêng họ. Triberr là một trong những nền tảng tốt nhất để tăng lượng chia sẻ lên mạng xã hội của bạn.

22. NextScripts: Social Networks Auto-Poster – Download

Tự động chia sẻ bài viết mới nhất trên blog của bạn lên tất cả các mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn, Tumblr, Scoop.It và nhiều hơn nữa. Đây là một trong những plugins tốt nhất để tự động gửi bài viết đến nhiều mạng xã hội cùng lúc.

23. OnePress Social Locker – Download

Cho phép bạn khóa một phần nội dung của mình cho đến khi khách truy cập chia sẻ bài viết lên Facebook, Twitter, hay Google Plus. Bạn có thể sử dụng plugin này để tăng nhanh chóng số lượt chia sẻ mạng xã hội. Nó yêu cầu khách truy cập của bạn chia sẻ nội dung của bạn để tải về một file PDF, cheat sheet hoặc xem phần 2 của bài viết.

24. Social Metrics Pro – Download

Theo dõi số lượt tweets, likes, pins và +1 trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress. Bảng điều khiển mạng xã hội này cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động chia sẻ xã hội của mình trong một trong nháy mắt.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan