Top 6 themes tạo trang rao vặt tốt nhất cho WordPress

WordPress có tiềm năng không hề nhỏ. Nó không những có thể sử dụng để xây dựng blog; làm website tin tức, tạp chí, website của cá nhân, tổ chức, công ty; làm trang bán hàng; làm diễn đàn;… mà còn có thể sử dụng để làm các trang rao vặt trực tuyến. Bạn không tin ư? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 WordPress themes tốt nhất để xây dựng một trang web rao vặt với đầy đủ tính năng, không thua kém bất kỳ một nền tảng nào khác.

Top 6 themes tạo trang rao vặt tốt nhất cho WordPress.

CLASSIFIED-WORDPRESS-THEMES

WordPress có tiềm năng không hề nhỏ. Nó không những có thể sử dụng để xây dựng blog; làm website tin tức, tạp chí, website của cá nhân, tổ chức, công ty; làm trang bán hàng; làm diễn đàn;… mà còn có thể sử dụng để làm các trang rao vặt trực tuyến. Bạn không tin ư? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 WordPress themes tốt nhất để xây dựng một trang web rao vặt với đầy đủ tính năng, không thua kém bất kỳ một nền tảng nào khác.

Tham khảo thêm:

6 Themes tạo trang rao vặt tốt nhất dành cho WordPress

1. ClassifiedEngine – Xem chi tiết / Demo

ClassifiedEngine

ClassifiedEngine là theme có chứa mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web rao vặt với đầy đủ chức năng trên nền tảng WordPress. Theme này được thiết kế bởi EngineThemes, một đội ngũ gồm những người chuyên thiết kế các giao diện cho phép bạn xây dựng một loại hình website cụ thể bằng WordPress.

2. ClassiPress – Xem chi tiết / Demo

classipress-classified-ads-theme

ClassiPress được thiết kế bởi AppThemes, một trong những studio themes hàng đầu thế giới. ClassiPress hiện đang ở phiên bản 3.3, trong đó các nhà phát triển đã tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời và cải thiện các chức năng cốt lõi của giao diện để tạo ra một sản phẩm rất phổ biến và linh hoạt.

3. FlatAds – Xem chi tiết / Demo

FlatAds

FlatAds là một giao diện tuyệt vời để xây dựng website rao vặt bằng WordPress. Nó sở hữu một thiết kế sạch sẽ, hiện đại và phong cách.

4. ClassiCraft – Xem chi tiết / Demo

classicraft-classified-ads-wordpress-theme

ClassiCraft được thiết kế bởi InkThemes. Nó được tạo ra nhằm một mục đích duy nhất: tập trung hoàn toàn vào việc giúp bạn tạo ra các nguồn thu nhập thụ động từ một website rao vặt.

5. ClassifiedTheme – Xem chi tiết / Demo

ClassifiedTheme

ClassifiedTheme của SiteMile được mô tả như một giải pháp “chìa khóa trao tay” cho người dùng mới. Điều này có nghĩa là ClassifiedTheme sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo lập một website rao vặt, bất kể việc bạn có nhiều kinh nghiệm về WordPress hay không.

6. Classifier – Xem chi tiết / Demo

Classifier-Classified-Ads-WordPress-Theme

Classifier là một theme sở hữu giao diện hiện đại phù hợp với các xu hướng thiết kế mới nhất, chẳng hạn như một giao diện phẳng, có chiều rộng đầy đủ, bố cục responsive, giúp bạn xây dựng một trang web rao vặt chuyên nghiệp.

Trên đây là top 6 giao diện tốt nhất dành cho việc xây dựng website rao vặt bằng WordPress, hy vọng các bạn sẽ chọn được một giao diện ưng ý.

Theo bạn, đâu là themes tạo trang rao vặt phù hợp nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm và ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan