Top 6 plugins tạo bảng đăng nhập/đăng ký tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn đang quản lý một blog WordPress đa tác giả thì đây là một cơ hội tốt để cho phép thành viên mới đăng ký vào blog của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển khách truy cập của bạn đến một trang mới để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của họ. Nhưng vấn đề là bảng đăng nhập/đăng ký mặc định của WordPress nhìn không đẹp cho lắm và chắc chắn nó không phải là cách dễ dàng và tốt nhất.

Top 6 plugins tạo bảng đăng nhập/đăng ký tốt nhất cho WordPress.

login_form_psd_32

Nếu bạn đang quản lý một blog WordPress đa tác giả thì đây là một cơ hội tốt để cho phép thành viên mới đăng ký vào blog của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển khách truy cập của bạn đến một trang mới để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của họ. Nhưng vấn đề là bảng đăng nhập/đăng ký mặc định của WordPress nhìn không đẹp cho lắm và chắc chắn nó không phải là cách dễ dàng và tốt nhất.

Để cải thiện vấn đề này, tôi khuyên bạn nên sử dụng một plugin tạo bảng đăng nhập/ đăng ký. Có một số plugin như vậy và chúng sẽ giúp bạn thêm một bảng đăng nhập/đăng ký hấp dẫn vào blog WordPress. Khách truy cập của bạn sẽ không cần phải chuyển đến một trang mới để đăng nhập/đăng ký nữa. Hơn nữa, các plugin sẽ không tạo bất kỳ sự delay nào trong thời gian tải blog. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng.

Dưới đây là danh sách một số plugins tạo bảng đăng nhập/đăng ký tuyệt vời nhất dành cho bạn:

1. Modal Login Register Forgotten WordPress Plugin – Xem chi tiết

Modal-Login-Register-Forgotten-WordPress-Plugin

Đó là một plugin đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng thêm một liên kết đăng nhập/đăng xuất vào blog của bạn bằng cách sử dụng widget hoặc shortcode. Một khi bạn click vào liên kết đó, một bảng đăng nhập sẽ được bật lên. Bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng sau khi đăng nhập.

2. Orbital Login – Xem chi tiết

 • Trước khi đăng nhập:

orbital-before-login

 • Sau khi đăng nhập:

orbital-after-login

Orbital Login mang lại một giao diện hoàn toàn mới cho toàn bộ quá trình đăng nhập/đăng ký của người dùng. Người dùng của bạn sẽ không còn phải nhìn thấy bảng đăng nhập mặc định của WordPress khi đăng nhập hoặc chỉnh sửa hồ sơ của họ nữa.

3. BuddyPress Sliding Login Panel – Download

 • Trước khi đăng nhập:

BuddyPress-Sliding-Login-Panel11

 • Sau khi đăng nhập:

BuddyPress-Sliding-Login-Panel21

Plugin này thêm một bảng đăng nhập đẹp trong tiêu đề của blog. Bảng này hiển thị một tin nhắn chào mừng, link để đăng ký thành viên, phục hồi mật khẩu và một biểu mẫu đăng nhập AJAX.

4. WP Sliding Login | Register Panel – Download

 • Bảng đăng nhập:

WP-Sliding-Login-21

 • Bảng đăng ký:

WP-Sliding-Login-41

Plugin này rất đơn giản. Nó chèn thêm một bảng đăng nhập/đăng ký vào tiêu đề của blog.

5. WP Sliding Login/Dashboard Panel – Download

 • Trước khi đăng nhập:

WP-Sliding-Login-Dashboard-Panel-11

 • Sau khi đăng nhập:

WP-Sliding-Login-Dashboard-Panel-21

Plugin này thêm một bảng đăng nhập/bảng điều khiển dạng trượt vào WordPress theme của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách chỉnh sửa nội dung HTML của riêng bạn.

6. SuperSlider-Login – Download

 • Sau khi đăng nhập:

SuperSlider-Login-11

 • Bảng đăng nhập/đăng ký:

SuperSlider-Login-21

 • Hiển thị theo chiều ngang:

SuperSlider-Login-31

Một bảng đăng nhập dạng slide. Tương thích với hầu hết theme bạn đang sử dụng, hiệu ứng đẹp mắt, phát hiện người dùng tự động, sử dụng Mootools 1.4 Java script. Bạn có thể sử dụng nó ở góc trên bên phải hoặc ở tiêu đề blog.

Trên đây là một số plugin tuyệt vời để thay thế bảng điều khiển đăng nhập/đăng ký mặc định của WordPress. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng plugins tạo bảng đăng nhập/đăng ký nào cho blog WordPress của mình bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan