Top 5 WordPress premium themes dành cho nhiếp ảnh gia

Tạo ra một danh mục (portfolio) trực tuyến không còn là một vấn đề khó khăn hiện nay. Có hàng trăm tùy chọn để hiển thị những hình ảnh có sẵn dành cho các nhiếp ảnh gia, cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy chuyên nghiệp và sang trọng. Dưới đây là một số các theme WordPress nhiếp ảnh mới nhất mà bạn có thể sử dụng để trưng bày những hình ảnh quý giá của mình.

Top 5 WordPress premium themes dành cho nhiếp ảnh gia – Tháng 3 năm 2014.

photogthemesfeb-460

Tạo ra một danh mục (portfolio) trực tuyến không còn là một vấn đề khó khăn hiện nay. Có hàng trăm tùy chọn để hiển thị những hình ảnh có sẵn dành cho các nhiếp ảnh gia, cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy chuyên nghiệp và sang trọng. Dưới đây là một số các theme WordPress nhiếp ảnh mới nhất mà bạn có thể sử dụng để trưng bày những hình ảnh quý giá của mình.

1. PhotoReactive – Fullscreen Studio for WordPress – Xem chi tiết / Demo

1_preview.__large_preview

PhotoReactive Premium WordPress Theme là một theme studio full màn hình dành cho WordPress mà có thể nhiều nhiếp ảnh gia sẽ thích. Giao diện đặc biệt này mang đến cho các nhiếp ảnh gia nhiều lựa chọn sáng tạo để họ giới thiệu hình ảnh và các nội dung đa phương tiện khác cả trên trang chủ cũng như trong các trang danh mục. Trình chiếu toàn màn hình, tùy chọn bao gồm khả năng cảm ứng swipe, chú thích (có hoặc không), tường ảnh (photowall), phát video YouTubeVimeo, hình ảnh tĩnh và trình chiếu Kenburns (có hoặc không có âm thanh). Theme này cũng được trang bị Ajax & trưng bày các danh mục bình thường. Chức năng WooCommerce có thể giúp bạn thiết lập cửa hàng nhiếp ảnh của riêng mình. Nó cũng hỗ trợ WPML (bao gồm các tập tin ngôn ngữ .mo, .po).

2. Devendo Photography WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

01_preview1.__large_preview

Devendo Premium WordPress Theme là một theme danh mục có thiết kế phẳng và hiện đại, thích hợp cho các nhiếp ảnh gia. Theme đặc biệt này được xây dựng với Bootstrap 3, 100% responsive và cũng được tích hợp sẵn bốn màu sắc để có thể thay đổi tùy ý trong bảng điều khiển. Các tính năng chính bao gồm: chức năng tìm kiếm bao phủ thông minh, tích hợp chia sẻ mạng xã hội, các menu lớn responsive với lưới Bootstrap trong dropdowns, danh mục toàn màn hình với hiệu ứng chuyển hướng theo nhận thức, chuyển động theo chiều ngang một cách mượt mà nhờ AJAX và một số các chức năng khác.

3. Fidelity – Premium Photography WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

fidelity-wp_preview.__large_preview

Fidelity Premium WordPress Theme là một theme nhiếp ảnh hiện đại với thiết kế hướng tới tương lai, mục tiêu chủ yếu là dành cho các nhiếp ảnh gia nhưng cũng có thể được sử dụng bởi các công ty thiết kế, văn phòng kiến trúc,… Giao diện cao cấp này có một lợi thế rất lớn nhờ quá trình tăng tốc chuyển đổi phần cứng CSS3 mới nhất (kèm theo khả năng tạo hình ảnh động bằng jQuery), mang lại cho người dùng một hiệu suất đáng kinh ngạc trên tất cả các nền tảng như máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Một số tính năng độc đáo bao gồm: khả năng thiết lập trang dạng hẹp hoặc đầy đủ chiều rộng trong một vài cú nhấp chuột, khả năng hiển thị dữ liệu EXIF ​​trong các bài viết danh mục và phong cách xây dựng bố cục blog theo chiều ngang, tạo cho bạn cảm giác như một tạp chí cao cấp. Bạn cũng có thể hiển thị slides và video không giới hạn trên nền website của bạn.

4. The Gentleman – Photography & Portfolio Theme – Xem chi tiết / Demo

01_Featured.__large_preview

Gentleman WordPress Theme là một theme đa chức năng, hoàn toàn responsive, hoàn hảo dành cho nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, cơ quan hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách để trình chiếu công việc của họ. Nó có nhiều bố cục trang chủ, hàng tấn phong cách (style) danh mục để lựa chọn và rất nhiều tính năng khác cho phép bạn xây dựng một trang web về nhiếp ảnh/danh mục đầu tư hoàn hảo. Giao diện này bao gồm các tính năng như: bảng giá, các thành viên nhóm nghiên cứu, bố cục nhiều blog, phong cách phẳng và mô hình định sẵn, một bảng điều khiển theme mạnh mẽ, nhiều thanh slider (trong đó có cả Revolution Slider), nhiều lựa chọn danh mục bao gồm cả Lightbox Responsive Magnific và nhiều hơn nữa.

5. Camilla – Horizontal Fullscreen Photography Theme – Xem chi tiết / Demo

preview.__large_preview

Camilla Premium WordPress Theme là một theme hiện đại, tối giản, bố cục toàn màn hình ngang, lý tưởng để hiển thị hình ảnh của bạn theo cách độc đáo nhất. Thiết kế tối giản của theme này chuyển trọng tâm đến công việc của bạn với việc tích hợp sẵn phòng trưng bày video toàn màn hình. Một số tính năng hiện đại của theme này bao gồm: bố cục một trang, cuộn ngang, cuộn dọc, bố cục theo chiều ngang và nó được tối ưu hóa cho các thiết bị di động với tính năng chuyển hướng swipe trên điện thoại thông minh và máy tính bảng…

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan