Top 5 theme WordPress miễn phí dành cho tháng 2 năm 2014

Ở đây, tôi có một số lựa chọn tuyệt vời về WordPress themes miễn phí dành cho các bạn trong tháng 2 này. Tôi có thể dễ dàng thực hiện việc lựa chọn 10 themes tốt nhất trong tháng không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, phần khó nhất là một lần nữa thu hẹp số lựa chọn xuống còn 5 kết quả cuối cùng.

Top 5 theme WordPress miễn phí dành cho tháng 2 năm 2014.

Ở đây, tôi có một số lựa chọn tuyệt vời về WordPress themes miễn phí dành cho các bạn trong tháng 2 này. Tôi có thể dễ dàng thực hiện việc lựa chọn 10 themes tốt nhất trong tháng không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, phần khó nhất là một lần nữa thu hẹp số lựa chọn xuống còn 5 kết quả cuối cùng.

Tháng này, tôi tin rằng chúng tôi có một theme tuyệt vời mà nhiều người trong số các bạn sẽ phải tải về và thử cài đặt trên trang web WordPress của mình. Tôi cố gắng tập trung vào việc lựa chọn các giao diện chuyên nghiệp, sạch sẽ, tối ưu với những hình ảnh tạo ấn tượng đậm nét. Như mọi khi, tôi muốn nghe suy nghĩ của các bạn về lựa chọn của mình trong khung bình luận ​​bên dưới. Nào, hãy cùng tận hưởng!

5. Elisium – Download

Elisium

Elisium là một responsive theme, do đó nó rất lý tưởng cho các trang web kinh doanh. Theme đi kèm với hai lựa chọn trong việc xây dựng trang chủ, hoặc là hiển thị các bài viết theo dạng blog hoặc là một trang có slider.

Theme cũng đi kèm với một phần tùy chọn trang chủ cho phép rất nhiều tuỳ biến, bao gồm cả tiêu đề bao phủ và mô tả trên thanh slider.

Đây là một theme tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một giao diện WordPress gọn gàng và dễ dàng tùy biến.

4. Fine – Download

Fine

Fine là một theme tối giản tuyệt vời mà có thể được cấu hình dễ dàng nhờ sử dụng hệ thống kéo và thả.

Nó hoàn toàn được tối ưu hóa SEO và đi kèm với nhiều tùy chọn thanh bên (sidebar) năng động. Nó cũng bao gồm mẫu dành riêng cho mỗi trang, cho phép bạn hoàn toàn tùy biến từng trang để phù hợp yêu cầu riêng của chúng.

Fine cũng có tùy chọn Pro, bao gồm các tính năng bổ sung với một khoản phí nhỏ.

3. InkNess – Download

inkness

InkNess là một theme responsive xây dựng dựa trên một bố cục gồm 3 cột.

Theme có một số lượng lớn tính năng và thiết lập mà có thể được tùy chỉnh. Chúng bao gồm một thanh slider đáp ứng với độ rộng đầy đủ, các hiệu ứng chuyển tiếp bằng CSS dành cho hình ảnh, bố cục tùy chỉnh, hỗ trợ hình nền và thiết kế widget.

InkNess là một theme sạch, tối giản và tuyệt đẹp mà có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó hoạt động rất tốt trên bất kỳ thiết bị nào và chắc chắn là đáng để xem xét.

Ngoài ra, nó còn có một tùy chọn Pro kết hợp các tính năng bổ sung và hỗ trợ.

2. Nictitate – Download

Nictitate

Nictitate là một giao diện đẹp, sạch sẽ và tối giản. Màu xanh ấn tượng được sử dụng trong theme làm cho các khía cạnh và các khu vực quan trọng trên trang web của bạn thực sự nổi bật, thu hút ánh mắt của độc giả.

Theme có trang quản lý với bố cục trực quan, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh tất cả giao diện trang web của bạn cũng như tuỳ chỉnh các chức năng khác nhau, mang lại một sự linh hoạt đặc biệt.

Giống như một số giao diện khác trong tháng này, Nictitate có một phiên bản Pro, gồm các tính năng bổ sung và hỗ trợ. Phiên bản này có thể được mua từ trang web của nhà phát triển.

Tôi thực sự thích theme này và nó suýt nữa đã được xếp vị trí đầu bảng của tháng.

1. Tempera – Download

Tempera

Tempera là một theme tuyệt vời.

Trang chủ với slider và mọi khía cạnh khác của theme đều hoàn toàn tùy chỉnh, đi kèm với một số lượng lớn các tùy chọn thú vị. Điều này bao gồm: 8 bố cục khác nhau, 12 khu vực đặt widget, một thanh slider, không giới hạn số cột, lựa chọn đầy đủ Google Fonts và nhiều chức năng hơn nữa.

Bất kể mục đích của trang web của bạn là gì, Tempera là một lựa chọn không thể tốt hơn để làm cho nó trở nên nổi bật và trông tuyệt vời nhất. Đó là một chiến thắng rất xứng đáng cho vị trí số một trong tháng này.

Cực kỳ ngạc nhiên khi tất cả các chức năng của giao diện này được cung cấp miễn phí. Các nhà phát triển có thể dễ dàng cắt giảm các tính năng và cung cấp chúng như một phiên bản Pro.

Tôi không thể giới thiệu giao diện này một cách đầy đủ hơn nữa. Tốt nhất là các bạn nên tải về và thử chúng cho chính mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan