Top 5 SEO plugins tốt nhất cho WordPress

Làm thế nào để blog/website đạt được thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm? Đó là vấn đề muôn thuở với các SEOer, webmaster… Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 5 SEO plugins tốt nhất cho WordPress, sẽ giúp tăng thứ hạng trang web của bạn trong thời gian ngắn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng điểm qua các gương mặt sáng giá.

Top 5 SEO plugins tốt nhất cho WordPress.

seo-plugin

Làm thế nào để blog/website đạt được thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm? Đó là vấn đề muôn thuở với các SEOer, webmaster… Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 5 SEO plugins tốt nhất cho WordPress, sẽ giúp tăng thứ hạng trang web của bạn trong thời gian ngắn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng điểm qua các gương mặt sáng giá. :)

1. WordPress SEO by Yoast – Download

Yoast

Plugin này là một trong những plugin được khuyên dùng bởi hầu hết các blogger hàng đầu hiện nay. Plugin có khả năng phân tích các từ khóa hiệu quả nhất. Những người sử dụng plugin này không cần phải sử dụng thêm chương trình quảng cáo AdWord của Google. Nó đã được tích hợp sẵn tính năng đo mật độ từ khóa, mức độ cao hơn về mật độ của một từ khóa nhất định, cơ hội để trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bất cứ khi nào từ khóa đó được tìm kiếm trên internet.

2. All in One SEO Pack – Download

All-in-one-SEO

Đúng như tên gọi của nó, plugin này có chứa một loạt các tính năng. Nói một cách đơn giản, nó là một gói phần mềm hoàn chỉnh cho những người dùng mới. Nó tương thích với các plugin như Auto Meta, Ultimate Tag Warriors và nhiều plugin khác.

3. SEO Extended – Download

SEO Extended là một plugin mở rộng của WordPress SEO by Yoast. Nó đã chia quá trình SEO thành hai phần. Bây giờ, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề bài viết và các từ khóa meta một cách riêng biệt. Nó sắp xếp các bài viết theo các loại, tình trạng và tiêu đề của chúng. Phiên bản mở rộng này thuận tiện hơn trong việc kiểm kê các từ khóa của trang web.

4. WP Social SEO Booster – Knowledge Graph Social Signals SEO – Download

WPSOCIAL

Plugin này nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều blogger nhờ chức năng SEO tự động của nó. Sau khi được cài đặt đúng cách, các quản trị viên của trang web không cần phải làm bất cứ vấn đề gì về từ khóa hoặc mô tả meta. Plugin sẽ tự động cài đặt các từ khóa mong muốn, phù hợp với nội dung của bài viết. Bạn chỉ cần viết một bài viết hữu ích và đặt cho nó một tiêu đề hấp dẫn, những việc còn lại đã có WPSSB.

5. Basic SEO Pack – Download

Basic-SEO-Pack

Plugin này cũng tương tự các plugin bên trên, là kết hợp của tất cả các tính năng SEO phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các blogger cao cấp. Tính đơn giản của plugin này đã tạo cho nó danh tiếng tốt. Một trong những tính năng nổi bật của plugin này là khả năng cấu hình Google Analytics theo một phong cách rất thân thiện với người dùng.

Trên đây là 5 plugin SEO miễn phí tốt nhất cho blog WordPress. Tôi khuyên bạn nên chọn một trong số chúng cho blog của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan