Top 5 Security plugins tốt nhất cho WordPress

Bảo mật là một trong những vấn đề quan trọng, mang tính chất sống còn đối với một trang web. Nếu trang web của bạn bảo mật không tốt, nguy cơ bạn bị tấn công và kiểm soát bởi tin tặc là rất cao. Có rất nhiều WordPress plugins có thể giúp bạn tăng cường khả năng bảo mật cho trang web của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 plugins tốt nhất trong số đó. Bạn có thể cài đặt một trong số chúng để đảm bảo cho trang web an toàn hơn trước các cuộc tấn công.

Top 5 Security plugins tốt nhất cho WordPress.

Best-WordPress-Security-Plugins

Bảo mật là một trong những vấn đề quan trọng, mang tính chất sống còn đối với một trang web. Nếu trang web của bạn bảo mật không tốt, nguy cơ bạn bị tấn công và kiểm soát bởi tin tặc là rất cao. Có rất nhiều WordPress plugins có thể giúp bạn tăng cường khả năng bảo mật cho trang web của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 plugins tốt nhất trong số đó. Bạn có thể cài đặt một trong số chúng để đảm bảo cho trang web an toàn hơn trước các cuộc tấn công.

1. iThemes Security (formerly Better WP Security) – Download

ithemes-security-plugin

iThemes Security là một plugin hoàn toàn miễn phí nhưng cực kỳ mạnh mẽ với khá nhiều chức năng để giúp bảo mật WordPress như: thay đổi admin username, thay đổi ID tài khoản admin, sao lưu dữ liệu hàng ngày, hạn chế, ẩn các backends… và nhiều tính năng khác.

2. Wordfence Security – Download

wordpress-for-wordfence-security

Wordfence Security là một plugin cực kỳ mạnh mẽ, không chỉ quét và phát hiện các mã độc hại, hay các vấn đề liên quan đến mã nguồn trang web của bạn mà còn giúp quản lý khách truy cập theo IP, chặn IP…

3. Bulletproof Security – Download

wordpress-for-bulletproof-security

BulletProof Security giúp bạn bảo vệ trang web WordPress của bạn an toàn hơn trước các cuộc tấn công, chẳng hạn như XSS, CSRF, CRLF, RFI, chèn mã độc Base64, Code Injection, SQL Injection (phương pháp tấn công cực kỳ nguy hiểm và rất phổ biến hiện nay). Plugin này sẽ tự động tối ưu hóa cho trang web của bạn, hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn nếu có đủ kiến ​​thức về bảo mật.

4. 6Scan Security – Download

6-scan-security-plugin

6Scan Security sẽ quét trang web của bạn, tìm kiếm để phát hiện các lỗ hổng và thông báo cho bạn theo từng cấp độ từ bình thường đến trường hợp khẩn cấp. Plugin này cũng chỉ rõ tập tin nào đang gặp vấn đề và làm thế nào để sửa chữa. Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể sửa lỗi bằng tay. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng Auto Fix (hoặc nhiều chức năng cao cấp khác) của 6Scan Security, bạn sẽ phải trả tiền.

5. Acunetix WP Security – Download

Acunetix-WP-Security

Plugin Acunetix WP Security là một công cụ bảo mật miễn phí và toàn diện giúp bạn bảo vệ trang web WordPress của mình một cách an toàn và đề xuất biện pháp khắc phục như: bảo mật file permissions, bảo mật cơ sở dữ liệu, phiên bản ẩn, bảo mật WordPress Admin

Bạn đang dùng plugin nào để bảo vệ trang web của mình? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan