Top 5 Portfolio themes tốt nhất cho blog WordPress

Cách nhanh chóng nhất để xây dựng một portfolio (danh mục các sản phẩm hoặc các dự án mà bạn đã thực hiện…) là sử dụng một giao diện được thiết kế dành riêng cho nó. Portfolio themes có rất nhiều các phong cách khác nhau. Một phần trong số chúng là theme miễn phí và phần còn lại là theme trả phí. Trong bài viết này, tôi sẽ không đề cập đến các theme miễn phí, thay vào đó, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 portfolio themes trả phí tốt nhất hiện nay.

Top 5 Portfolio themes tốt nhất cho blog WordPress.

best-portfolio-themes-for-wordpress

Cách nhanh chóng nhất để xây dựng một portfolio (danh mục các sản phẩm hoặc các dự án mà bạn đã thực hiện…) là sử dụng một giao diện được thiết kế dành riêng cho nó. Portfolio themes có rất nhiều các phong cách khác nhau. Một phần trong số chúng là theme miễn phí và phần còn lại là theme trả phí. Trong bài viết này, tôi sẽ không đề cập đến các theme miễn phí, thay vào đó, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 portfolio themes trả phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một trang web để giới thiệu các dự án mà bạn đã thực hiện, tôi nghĩ bạn nên dành ra ít phút để xem lướt qua những giao diện tuyệt vời nhất được liệt kê ngay sau đây.

Tham khảo thêm: Top 20 Portfolio plugins tốt nhất cho blog WordPress.

1. Folio Black – Demo / Xem chi tiết

folio-black

Folio Black của Authentic Themes thực sự là một giao diện tuyệt vời. Ưu điểm lớn nhất của nó chính là đơn giản trong cách trình bày. Thiết kế đơn giản phục vụ cho mục đích làm nổi bật các thành phần có mặt trong portfolio. Tính năng bao gồm một gallery slider, các shortcode khác nhau, các tùy chọn theme mạnh mẽ và khả năng thiết lập để hiển thị full-width.

2. Divi – Demo / Xem chi tiết

divi-theme

Divi của ElegentThemes được thiết kế để phục vụ cho một loạt các chức năng, một trong số đó là hoạt động như một portfolio. Sử dụng Divi Builder, bạn có thể tạo ra bất kỳ loại trang web nào mà bạn muốn từ một blog đơn giản đến một portfolio mạnh mẽ.

3. Lilith – Demo / Xem chi tiết

lilith-theme

Theme Lilith của Bluxart là một bữa tiệc hình ảnh đúng nghĩa. Nó có thiết kế phẳng, responsive và một vẻ bề ngoài cực kỳ sáng tạo. Mặc dù nó có thể được sử dụng cho các trang web công ty, trang blog cá nhân, nhưng nó cũng hoàn hảo cho một trang portfolioLilith được xây dựng trên Boostrap 3.0 và được tích hợp WooCommerce cũng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông qua WPML.

4. Akin – Demo / Xem chi tiết

akin-theme

Akin của Bitfade là một theme tối giản, bao gồm một tiêu đề parallaxajax portfolio, cho phép bạn có thể xây dựng một trang web có phong cách phù hợp nhất với công việc và các dịch vụ nổi bật của mình.

5. Origin – Demo / Xem chi tiết

origin-theme

Một theme nữa từ ElegantThemesOrigin được thiết kế dành riêng cho các trang web portfolio. Bạn có thể nghĩ tôi đang thiên vị cho ElegantThemes, nhưng thực sự tôi thấy nó khá đẹp. Sáng tạo trong bố cục, theme này cho phép bạn hiển thị các sản phẩm hay dự án tốt nhất trên một màn hình lớn. Ngoài một portfolio, bạn cũng có thể xây dựng một trang liên hệ, một thư viện (gallery), một nguồn cấp dữ liệu RSS, một sơ đồ trang web (sitemaps) và nhiều hơn nữa…

Theo bạn, giao diện nào trong số 5 giao diện bên trên có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan