Top 5 plugins tích hợp Google Maps tốt nhất cho WordPress

Trong bài viết lần trước, tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để chèn Google Maps vào blog/website WordPress mà không cần sử dụng plugins. Tuy nhiên, thủ thuật WordPress này chỉ phù hợp với những bạn thích tìm tòi, nghiên cứu. Còn nếu bạn là một người bận rộn, ưa thích sự đơn giản thì sao? Câu trả lời không thể nào khác chính là sử dụng plugins hỗ trợ.

Top 5 plugins tích hợp Google Maps tốt nhất cho WordPress.

top-5-plugins-tich-hop-google-maps-tot-nhat-cho-wordpress

Trong bài viết lần trước, tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để chèn Google Maps vào blog/website WordPress mà không cần sử dụng plugins. Tuy nhiên, thủ thuật WordPress này chỉ phù hợp với những bạn thích tìm tòi, nghiên cứu. Còn nếu bạn là một người bận rộn, ưa thích sự đơn giản thì sao? Câu trả lời không thể nào khác chính là sử dụng plugins hỗ trợ. Trong bài viết này, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn top 5 plugins tốt nhất giúp tích hợp Google Maps vào WordPress một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tham khảo thêm:

1. Google Maps WD – Download

Google Maps WD là một giải pháp không thể đơn giản hơn để tích hợp Google Maps vào blog/ website WordPress của bạn một cách nhanh chóng. Plugin này sở hữu các tính năng nổi bật như:

  • Cài đặt và sử dụng dễ dàng.
  • Không giới hạn số lượng bản đồ và các loại ký hiệu/ biểu tượng đánh dấu trên bản đồ.
  • Hơn 100 biểu tượng đánh dấu khác nhau.
  • Thoải mái tùy biến màu sắc và phong cách cho bản đồ.
  • Hỗ trợ định vị, dẫn đường, đánh dấu đường đi.

Và nhiều tính năng thú vị khác. Ngoài phiên bản miễn phí, Google Maps WD cũng cung cấp thêm các phiên bản trả phí với tính năng vượt trội hơn.

2. WP Google Maps – Download

wp-google-maps-wordpress-plugin

WP Google Maps là một plugin hoàn hảo, thật khó để loại bỏ nó ra khỏi danh sách của chúng tôi. Đó là một trong những plugins mạnh mẽ nhất (nếu không muốn nói là mạnh nhất) và hoàn toàn miễn phí, giúp tích hợp bản đồ của Google vào blog/website của bạn.

3. Google Maps Bank – Download

google-maps-bank-wordpress-plugin

Google Maps Bank là một plugin tích hợp bản đồ với các chức năng cao cấp. Nó sở hữu một tấn các tùy chọn khác nhau và khả năng tùy biến gần như không giới hạn. Giao diện quản trị cũng được sắp xếp rất có tổ chức và có hệ thống. Tôi thậm chí còn thích nó hơn cả plugin WP Google Maps.

4. Simple Google Maps Short Code – Download

simple-google-maps-short-code-wordpress-plugin

Simple Google Maps Short Code là plugin đầu tiên trong danh sách này hướng tới sự đơn giản đến mức kinh ngạc. Không có trang cài đặt hoặc bất cứ tùy chỉnh nào về bản đồ. Tất cả những gì bạn cần làm là chèn một shortcode với cấu trúc [pw_map address=”vị trí của bạn”] vào trang hoặc bài viết.

5. CP Google Maps – Download

cp-post-map-wordpress-plugin

CP Google Maps là một plugin rất tốt và mạnh mẽ với nhiều chức năng, giúp tích hợp Google Maps vào blog/website của bạn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, giao diện người dùng của nó hơi khó sử dụng và bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để làm quen.

6. Maps Marker Pro – Xem chi tiết

maps-marker-pro-wordpress-plugin

Maps Marker Pro là plugin trả phí duy nhất có trong danh sách này và nó thực sự khá tuyệt vời. Được sử dụng bởi hơn 62.000 blog/website WordPress, đây rõ ràng là một trong những giải pháp phổ biến nhất giúp tích hợp Google Maps cũng như các loại bản đồ khác vào site của bạn.

Bạn đang sử dụng plugins nào để tích hợp Google Maps vào blog/website của mình? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan