Top 5 plugins giúp chia sẻ Instagram feed trên WordPress

Ngoài khả năng chia sẻ trang profile của bạn với những người khác, Instagram cho phép bạn kết nối với các Instagram API và hiển thị những hình ảnh mà bạn đã upload lên các trang web riêng. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh, nó cũng khuyến khích những người dùng Instagram khác follow (theo dõi) bạn.

Top 5 plugins giúp chia sẻ Instagram feed trên WordPress.

instagram-wordpress-plugins

Ngoài khả năng chia sẻ trang profile của bạn với những người khác, Instagram cho phép bạn kết nối với các Instagram API và hiển thị những hình ảnh mà bạn đã upload lên các trang web riêng. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh, nó cũng khuyến khích những người dùng Instagram khác follow (theo dõi) bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 WordPress plugins tuyệt vời nhất giúp bạn chia sẻ thông tin và hình ảnh Instagram của mình với khách truy cập blog/website. Lưu ý: để kết nối với Instagram bằng cách sử dụng các plugin này, bạn cần phải đăng nhập với tài khoản Instagram và xác nhận quyền truy cập.

1. Simply Instagram – Download

simply-instagram

Simply Instagram là một WordPress plugin miễn phí, cho phép bạn tích hợp các hình ảnh từ tài khoản Instagram của bạn vào giao diện blog/website bằng cách sử dụng một widget hoặc vào khu vực nội dung bài viết bằng cách sử dụng một shortcode. Nó bao gồm một tùy chọn để hiển thị hình ảnh và video bằng cách sử dụng lightbox thay thế cho prettyPhoto.

2. Enjoy Instagram – Download

enjoy-instagram

Enjoy Instagram là một giải pháp linh hoạt cho phép bạn hiển thị hình ảnh từ Instagram trong một mạng lưới hoặc một băng chuyền. Plugin này được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và cung cấp hỗ trợ cảm ứng cho người sử dụng điện thoại di động. Người dùng cũng có thể xem hình ảnh ở chế độ Lightbox.

3. Yakadanda Instagram – Download

yakadanda-instagram

Yakadanda Instagram là một plugin miễn phí cho phép chèn thêm một widget hình ảnh và widget hồ sơ cá nhân trên Instagram của bạn vào WordPress. Bạn cũng có thể hiển thị nội dung bằng cách sử dụng một shortcode và pull dữ liệu bằng cách sử dụng hash tags.

4. Instagram Theatre – Download

instagram-theatre

Instagram Theatre là một Instagram plugin trả phí, cho phép bạn hiển thị hình ảnh trong một lưới (grid), danh sách (list), chế độ toàn màn hình (full-screen mode) và nhiều hơn nữa. Plugin này có thể pull hình ảnh từ các nguồn phổ biến như: Instagram feed, hash  tags, multiple users và location.

5. Instagram Photo & Video Gallery – Download

instagram-recent-photos-widget-pro

Instagram Photo & Video Gallery là một Instagram plugin cao cấp giúp lưu trữ hình ảnh trên blog/website của bạn để đảm bảo chúng được hiển thị với khách khách truy cập một cách nhanh chóng. Nó có thể pull hình ảnh từ một người dùng Instagram hoặc từ một hash tag.

Ngoài ra, còn một số plugin khác mà bạn có thể tham khảo:

Bạn đã chọn được cho mình plugin nào vừa ý chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan