Top 5 plugins ẩn link affiliates tốt nhất cho WordPress

Affiliates (hay tiếp thị liên kết) là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Để bắt đầu kiếm tiền với affiliates, trước tiên các bạn cần phải đăng ký tham gia các mạng tiếp thị liên kết (chẳng hạn như Cj, ClickBanks,…) sau đó lấy link giới thiệu (hay link affiliates) chèn lên blog/website, đăng lên các mạng xã hội hoặc gửi cho những người khác.

Top 5 plugins ẩn link affiliates tốt nhất cho WordPress.

top-5-plugins-an-link-affiliates-tot-nhat-cho-wordpress

Affiliates (hay tiếp thị liên kết) là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Để bắt đầu kiếm tiền với affiliates, trước tiên các bạn cần phải đăng ký tham gia các mạng tiếp thị liên kết (chẳng hạn như Cj, ClickBanks, Amazon, …) sau đó lấy link giới thiệu (hay link affiliates) chèn lên blog/website, đăng lên các mạng xã hội hoặc gửi cho những người khác. Khi một ai đó click vào link giới thiệu của bạn và sau đó mua sản phẩm, bạn sẽ được nhà cung cấp trả hoa hồng.

Tuy nhiên, một điều khá khó khăn đối với hình thức kiếm tiền online này là người dùng thường rất ít khi click vào link để mua sản phẩm nếu họ biết được đó là link affiliates. Cách khắc phục tốt nhất chính là ẩn chúng đi hoặc chỉnh sửa chúng thành một dạng liên kết khác thân thiện hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 plugins ẩn link affiliates tốt nhất dành cho blog WordPress.

1. Affiliates – Download

affiliates-wordpress-plugin

Affiliates là một một trong những plugins được phát triển bởi WPMUDEV, có thể giúp bạn tạo ra một chương trình tiếp thị liên kết hoàn toàn tự động cho trang web WordPress của mình. Nó cũng làm một công cụ tuyệt vời trong việc theo dõi nguồn gốc của lưu lượng truy cập theo hai cách và đảm bảo các link affiliates của bạn được bảo vệ khỏi mất đi doanh thu tiềm năng.

2. Pretty Link Lite – Download

pretty-link-lite-wordpress-plugin

Pretty Link Lite là một plugin phổ biến, có tác dụng giúp rút gọn liên kết giống như tinyurl.com hay bit.ly. Sự khác biệt tuyệt vời là Pretty Link Lite cho phép bạn sử dụng tên miền riêng của mình. Nếu là một nhà tiếp thị liên kết, bạn hoàn toàn có thể rút gọn các liên kết tiếp thị mà bạn đã có với plugin này để làm cho nó trở nên thân thiện hơn với người dùng. Bạn cũng có thể theo dõi việc click vào các liên kết dựa trên một báo cáo chi tiết do plugin này tạo ra.

3. WP Wizard Cloak – Download

wp-wizard-cloack-wordpress-plugin

Tương tự như Pretty Link Lite, WP Wizard Cloak cũng cho phép bạn sử dụng tên miền riêng của mình để rút gọn và che giấu các liên kết tiếp thị. Bạn cũng có thể tạo ra và xuất các báo chi tiết về số lần click chuột vào các liên kết của mình.

4. ThirstyAffiliates – Download

thirsty-affiliates-wordpress-plugin

ThirstyAffiliates plugin không chỉ có khả năng rút gọn và ẩn các liên kết tiếp thị bằng cách sử dụng tên miền riêng của bạn, mà còn cho phép bạn tiếp tục bảo vệ các liên kết của mình với chuyển hướng 301 để đảm bảo khách truy cập của bạn luôn được chuyển hướng đến các trang web mà bạn muốn họ nhìn thấy và chỉ duy nhất trang đó.

5. Easy Affiliate Links – Download

easy-affiliate-links-wordpress-plugin

Easy Affiliate Links là một plugin mới, cho phép bạn rút ngắn liên kết tiếp thị của mình bằng cách che đậy chúng. Bạn cũng có thể gán các hạng mục vào liên kết của mình để giúp tổ chức và quản lý chúng tốt hơn. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các liên kết của mình trong cả hai trình biên tập (Visual và Text) để chèn thêm chúng vào các trang và bài viết.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật các bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan