Top 5 plugin miễn phí giúp chỉnh sửa CSS trong WordPress

Bạn đang tìm kiếm một plugin giúp chỉnh sửa CSS trong WordPress một cách đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là phải trực quan? Điều này có nghĩa là bạn có thể lựa chọn các thành phần muốn chỉnh sửa CSS và xem sự thay đổi của giao diện blog/ website theo thời gian thực. WordPress có không ít những plugin có thể làm được điều đó và tuyệt vời hơn là chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin ư? Hãy dành ít phút để xem qua danh sách sau đây và chọn cho mình một plugin phù hợp nhé.

Top 5 plugin miễn phí giúp chỉnh sửa CSS trong WordPress.

top-5-plugin-mien-phi-giup-chinh-sua-css-trong-wordpress

Bạn đang tìm kiếm một plugin giúp chỉnh sửa CSS trong WordPress một cách đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là phải trực quan? Điều này có nghĩa là bạn có thể lựa chọn các thành phần muốn chỉnh sửa CSS và xem sự thay đổi của giao diện blog/ website theo thời gian thực. WordPress có không ít những plugin có thể làm được điều đó và tuyệt vời hơn là chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin ư? Hãy dành ít phút để xem qua danh sách sau đây và chọn cho mình một plugin phù hợp nhé.

Tham khảo thêm:

Các plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS trong WordPress tốt nhất

1. Advanced CSS Editor – Download

advanced-css-editor-wordpress-plugin

Advanced CSS Editor là một plugin rất nhẹ, cho phép bạn viết các mã CSS khác nhau cho mỗi thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động) ngay từ trong Live Customizer và bạn có thể xem kết quả công việc theo thời gian thực. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một thiết bị, viết mã tùy chỉnh CSS và xem kết quả ngay trong khi bạn đang chỉnh sửa.

2. Customizer Custom CSS – Download

customizer-custom-css-wordpress-plugin

Dễ dàng ghi đè CSS của theme ngay trong Customizer và xem những thay đổi của nó trước khi lưu. Customizer Custom CSS không yêu cầu bất kỳ cấu hình thiết lập nào và rất dễ sử dụng. Với plugin này, bạn không cần phải tạo child theme chỉ để thay đổi CSS nữa.

3. Modular Custom CSS – Download

modular-custom-css-wordpress-plugin

Viết CSS tùy chỉnh cho từng theme, từng plugin trên blog/ website WordPress của bạn với Modular Custom CSS. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi theme mà không bị mất các tùy chỉnh. Bởi vì, MCS có một nơi để lưu trữ CSS tùy chỉnh cho từng theme cụ thể và một nơi lưu trữ CSS cho các plugin cụ thể (được chạy trên mọi giao diện).

Lưu ý: Modular Custom CSS chỉ hoạt động trên các phiên bản từ WordPress 4.0 trở lên.

4. SiteOrigin CSS – Download

siteorigin-css-wordpress-plugin

SiteOrigin CSS là một trình biên tập CSS đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho WordPress. Nó cho phép bạn điều khiển và chỉnh sửa các thành phần giao diện của blog/ website một cách trực quan và theo thời gian thực.

5. TJ Custom CSS – Download

theme-junkie-custom-css-wordpress-plugin

Plugin này sẽ cho phép bạn bổ sung hoặc chỉnh sửa CSS ngay trong bảng quản trị WordPress. TJ Custom CSS sẽ tự động ghi đè lên bất kỳ CSS mặc định nào của theme hay plugin. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn bổ sung thêm CSS tùy chỉnh cho giao diện của blog/ website nhưng không muốn chỉnh sửa tập tin CSS của theme hoặc plugin.

Bạn đang sử dụng plugin hay công cụ nào khác để quản lý và chỉnh sửa CSS trong WordPress? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan