Top 5 FIFA World Cup 2014 plugins cho blog WordPress

FIFA World Cup là sự kiện thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới với hơn 700 triệu khán giả. Nếu bạn chưa biết thì Brazil là nước đăng cai World Cup 2014, đây hứa hẹn sẽ là một kỳ World Cup rất tuyệt vời. Đối với các chủ sở hữu website và các blogger, đây cũng có thể là một cơ hội tốt để cải thiện lưu lượng truy cập. Biết đâu, một số khách truy cập blog của bạn lại là người yêu World Cup.

Top 5 FIFA World Cup 2014 plugins cho blog WordPress.

2014-FIFA-World-Cup-WordPress-Plugins

FIFA World Cup là sự kiện thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới với hơn 700 triệu khán giả. Nếu bạn chưa biết thì Brazil là nước đăng cai World Cup 2014, đây hứa hẹn sẽ là một kỳ World Cup rất tuyệt vời.

Đối với các chủ sở hữu website và các blogger, đây cũng có thể là một cơ hội tốt để cải thiện lưu lượng truy cập. Biết đâu, một số khách truy cập blog của bạn lại là người yêu World Cup. Nếu bạn thêm một widget hiển thị lịch thi đấu, tỉ số các trận đấy hay bảng điểm của các đội, chắc chắn sẽ gây được sự chú ý với họ. Và nó sẽ giúp bạn giữ khách truy cập của bạn ở lại trên blog lâu hơn hoặc tiếp tục trở lại trong những lần tiếp theo.

Nếu bạn đang sử dụng blog WordPress và muốn chèn thêm một số widget World Cup vào blog thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số WordPress plugins và widget tuyệt vời về chủ đề bóng đá.

1. Brazil World Cup Soccer WordPress Widget – Download

Plugin này cho phép bạn thêm một widget hiển thị tin tức World Cup, lịch thi đấu, kết quả, tỷ số trực tuyến ngay trên blog WordPress. Tất cả các dữ liệu sẽ được thu thập từ trang web chính thức của FIFA World Cup, BBCYahoo World Cup News.

Brazil-World-Cup-Soccer-WordPress-Widget

Điều tuyệt vời của plugin này là nó hoàn toàn responsive và thân thiện với nền tảng di động.

2. World Cup Predictor – Download

Plugin này được thiết kế để thu thập các dự đoán của độc giả cho mỗi trận đấu ở World Cup 2014. Độc giả của bạn có thể dự đoán số điểm cho mỗi trận đấu ở vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Họ sẽ được khen thưởng dựa theo mức độ chính xác của dự đoán. Bạn cũng có thể hiển thị kết quả các trận đấu bằng cách sử dụng plugin này.

World-Cup-Predictor

Nếu bạn đang quản lý một blog thể thao thì hãy suy nghĩ và xem xét việc sử dụng plugin này trên blog của bạn.

3. Soccer Live Scores – Download

Soccer Live Scores WordPress plugin cho phép bạn thêm tỉ số hiện tại của một trận bóng đá đang diễn ra, ngay trong bài viết, các trang và các bài viết dạng tùy chỉnh của bạn.

Soccer-Live-Scores

Nó cung cấp kết quả theo thời gian thực. Nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn responsive. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và sử dụng shortcodes.

4. League Engine – Download

League Engine giúp bạn dễ dàng xây dựng và duy trì một league và tournament ngay trên blog WordPress của bạn.

LeagueEngine

Nếu bạn muốn duy trì bảng xếp hạng đơn giản và phân tích hiệu suất của các người chơi, bạn có thể xem xét sử dụng plugin này. Plugin này có một phần tiện ích mở rộng dành cho FIFA World Cup 2014.

5. Football Pool – Download

Football Pool tương tự như plugin World Cup Predictor. Plugin này giúp chèn thêm một fantasy sports pool vào blog WordPress của bạn. Khách truy cập blog của bạn có thể dự đoán kết quả các trận đấu và kiếm được điểm.

Football-Pool1

Plugin này đã được cập nhật cho FIFA World Cup 2014Brazil.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm FIFA.com Football Widget vào blog của bạn. Nó hỗ trợ một số widget như tin tức mới nhất, hình ảnh mới nhất, bảng xếp hạng thế giới, FIFA World Cup 2014, đồng hồ đếm ngược tới Brazil (2014),…

Hãy cho giới thiệu cho chúng tôi nếu bạn biết về bất kỳ FIFA World Cup WordPress plugins nào khác.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan