Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress (Phần 2)

Phần 2 của series “Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress” sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 16 WordPress directory themes còn lại trong bộ sưu tập. Hy vọng bạn có thể chọn lựa được 1 theme ưng ý cho riêng mình và đừng quên giúp tôi chia sẻ nó. Cảm ơn rất nhiều!

Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress (Phần 2).

wordpress-directory-theme-chart

Phần 2 của series “Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress” sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 16 WordPress directory themes còn lại trong bộ sưu tập. Hy vọng bạn có thể chọn lựa được 1 theme ưng ý cho riêng mình và đừng quên giúp tôi chia sẻ nó. Cảm ơn rất nhiều!

Tham khảo thêm: Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress (Phần 1)

17. WP Answers – Xem chi tiết / Demo

wp-answers1

Hệ thống Questions (Câu hỏi) và Answers (Câu trả lời) tốt nhất dành cho WordPress.

18. GeoCraft Business Directory Listing WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

geocraft-business-directory1

GeoCraft theme cho phép bạn có được một trang web business directory online trong vòng vài phút.

19. Geo Places – Xem chi tiết / Demo

geo-places1

Giúp cài đặt một cổng thông tin xây dựng chiến lược về các thành phố, giới thiệu các địa điểm khác nhau và các doanh nghiệp ngay trên website WordPress của bạn. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng của bạn đăng tải các địa điểm và các sự kiện một cách dễ dàng.

20. KnowPress Knowledge Base/Wiki for WordPress – Xem chi tiết / Demo

knowpress-knowledge1

KnowPress là một giao diện kiến thức nền tảng dành cho WordPress, cho phép bạn tạo ra một cơ sở dữ liệu tùy biến với các bài báo và thông tin. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho một hệ thống hỗ trợ, hỏi đáp và vô cùng dễ dàng trong việc quản lý, cập nhật.

21. Nine to Five – Premium WordPress Jobs Theme – Xem chi tiết / Demo

nine-to-five-wordpress1

Nine to Five cung cấp hơn 50 tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn thiết lập các bảng công việc hoàn hảo với WordPress 3.0 trở lên.

22. AskIt WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

askit-wordpress-theme1

AskIt cho phép khách truy cập gửi câu hỏi của họ và nhận câu trả lời từ các thành viên khác. Mọi khách truy cập có thể gửi câu trả lời cho những câu hỏi này, sau đó chúng được bầu chọn bởi cộng đồng cho đến khi một câu trả lời “đúng” được lựa chọn bởi tác giả của câu hỏi.

23. Job Board – Xem chi tiết / Demo

job-board1

Theme này sẽ giúp biến website WordPress của bạn thành một trang web tìm kiếm việc làm với đầy đủ chức năng. Dễ dàng quản lý danh sách công việc miễn phí/trả phí với hàng tấn các tính năng.

24. Answers – Xem chi tiết / Demo

answers1

Biến trang web WordPress của bạn thành cổng thông tin với đầy đủ tính năng trả lời câu hỏi trong vòng vài phút. Khách truy cập của bạn có thể đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, cũng như bỏ phiếu đánh giá ngay trên trang web của bạn. Họ có thể tạo hồ sơ cá nhân và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tính phí cho những câu hỏi nếu bạn muốn.

25. Ideas – Xem chi tiết / Demo

ides1

Ideas là một theme về lĩnh vực sản xuất, cho phép bạn lắng nghe ý kiến và thu hút khách hàng. Cho dù đó là một trang web gợi ý hoặc một trang yêu cầu tính năng mới cho các sản phẩm của bạn –  theme Ideas sẽ giúp thu hẹp khoảng cách về thông tin liên lạc giữa bạn với khách hàng.

26. Buzzler – Xem chi tiết

buzzler1

Buzzler là một theme dạng danh sách cao cấp, một theme thư mục kinh doanh hoàn hảo, phù hợp cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó đi kèm với khả năng gắn thẻ địa lý, danh sách các gói phần mềm được xác định trước và nhiều hơn nữa.

27. Evento – Event Management WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

evento1

Evento là một WordPress theme quản lý sự kiện thích hợp cho hầu hết các loại sự kiện.

28. Appointment – Xem chi tiết / Demo

appointment1

Theme này được tối ưu dành cho các luật sư, bác sĩ, chuyên gia tư vấn, nhà phát triển web, chuyên viên kinh tế và bất cứ ai muốn tạo ra một trang web chính thức, đầy đủ chức năng cho phép họ thực hiện các cuộc hẹn với khách hàng.

29. K-BOOM – Responsive Events & Music WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

k-boom-responsive1

K-BOOM là một trong những WordPress theme âm nhạc và sự kiện mạnh mẽ. Có nghĩa nó sinh ra là để phục vụ cho các dự án âm nhạc, sự kiện, danh mục đầu tư hoặc chỉ đơn thuần là dành cho blog. Nó là một giao diện với bố cục đáp ứng hoàn toàn (responsive), cho phép bạn truy cập nó từ bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn.

30. Classifieds Theme – Xem chi tiết / Demo

classifieds-theme1

Bắt đầu xây dựng trang web rao vặt của riêng bạn với theme rao vặt cao cấp hàng đầu dành cho WordPress.

31. Quality Control – Xem chi tiết

quality-control1

Ngay lập tức biến WordPress thành một hệ thống bán vé đơn giản và chuyển tiếp ngay. Quality Control sẽ giúp bạn theo dõi việc phát triển các dự án của mình một cách dễ dàng.

32. (N/A)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan