Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress (Phần 1)

Đây là bộ sưu tập của một số các themes directory WordPress tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Với chúng, bạn có thể nhanh chóng xây dựng được cho mình một website dạng thư mục, thư viện, cổng thông tin tổng hợp một cách đơn giản. Tôi hy vọng bạn hãy tận hưởng bộ sưu tập này và xin vui lòng dành ra một vài phút để comment và chia sẻ bài viết với những người mà bạn biết.

Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress (Phần 1).

wordpress-directory-theme-chart

Đây là bộ sưu tập của một số các WordPress directory themes tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Với chúng, bạn có thể nhanh chóng xây dựng được cho mình một website dạng thư mục, thư viện, cổng thông tin tổng hợp một cách đơn giản. Tôi hy vọng bạn hãy tận hưởng bộ sưu tập này và xin vui lòng dành ra một vài phút để comment và chia sẻ bài viết với những người mà bạn biết. Cảm ơn rất nhiều!

Tham khảo thêm: Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress (Phần 2)

1. KnowHow – A WordPress Knowledge Base/Wiki Theme – Xem chi tiết / Demo

knowhow-wordpress1

Một cơ sở kiến thức (Knowledge base) không có các thuê bao hàng tháng, một wiki không có dữ liệu dư thừa. Bí quyết giúp bạn thiết lập một cơ sở kiến ​​thức trên WordPress trong thời gian đủ để pha 1 tách cà phê. Nó hoàn hảo để cung cấp một nguồn tài nguyên hỗ trợ cho khách hàng của bạn và rất dễ dàng để quản lý.

2. eList Directory WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

elist-directory-wordpress1

Sử dụng eList, bạn có thể tạo một online directory của bất kỳ thể loại nào và cho phép khách truy cập của bạn gửi danh sách mới từ mặt trước. Theme cũng đi kèm với eCommerce, cho phép bạn để tính phí với khách truy cập của bạn cho các danh sách mới hoặc các tính năng.

3. Directory Portal WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

directory-portal-wordpress-theme1

Với Directory Portal WordPress theme, bạn có thể dễ dàng thiết lập một cổng thông tin online với các mục phân loại cho các công ty, cửa hàng, các trang web… Theme được xây dựng kèm theo không gian cho quảng cáo, bạn có thể dễ dàng chèn code Google Adsense của bạn hoặc bất kỳ loại hình quảng cáo nào khác. Theme cũng được xây dựng tích hợp tìm kiếm tuỳ chỉnh và bộ lọc cho tất cả các mục mà bạn thêm vào online directory.

4. The Navigator: Premium WP Location Guide + Blog – Xem chi tiết / Demo

the-navigator-premium-wp-location1

Navigator là lý tưởng cho các blog du lịch hoặc chỉ dẫn địa điểm. Theme xây dựng dựa trên thư mục này sử dụng bản đồ của Google để hiển thị vị trí chính xác và cung cấp cho người dùng khả năng tương tác với các địa điểm. Theme cũng có thể có chức năng như một danh sách bất động sản hoặc vị trí cửa hàng.

5. iKnowledge – Knowledge Base/ Wiki WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

iknowledge-knowledge-base1

iKnowledge là một WordPress theme bóng bẩy dành cho các trang kiến ​​thức nền tảng. iKnowledge có thiết kế tươi mới và sạch sẽ, tập trung vào nội dung. Nó cũng đi kèm với một hệ thống đánh giá và bộ đếm số lượt xem bài viết để giúp bạn theo dõi hiệu suất của bài viết. Trang chủ được thiết kế full widgetized, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát các yếu tố trong trang chủ từ khu vực widget của WordPress.

6. GeoTheme Geo WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

geotheme-geo-wordpress1

Một theme WordPress directory toàn cầu cho các doanh nghiệp. Cho phép tìm kiếm khoảng cách và nhiều tính năng khác.

7. Clubber – Events & Music WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

clubber-events-music1

Clubber là theme thích hợp cho các DJ và câu lạc bộ những người yêu âm nhạc. Nó đơn giản để sử dụng và cá nhân hóa, đi kèm với các công cụ mạnh mẽ cho việc quản lý sự kiện, chia sẻ âm nhạc, video và nhiều hơn nữa.

8. WordPress Wiki Theme – Xem chi tiết / Demo

wordpress-wiki-theme1

Một chủ đề được xây dựng với một Frequently Asked Questions (FAQ) plugin tùy chỉnh để giúp mở rộng các chức năng cho trang web của bạn.

9. Knowledge Base – A WordPress Wiki Theme – Xem chi tiết / Demo

knowledge-base1

Knowledge Base là một premium WordPress theme dành cho WikiKnowlege Base websites. Nó là một giải pháp giàu tính năng, sạch sẽ và cung cấp kiến ​​thức hỗ trợ cho khách hàng của bạn. Nó rất dễ dàng để cài đặt và không yêu cầu phải cài thêm plugin.

10. Vantage – Xem chi tiết / Demo

vantage1

Vantage là một trong những business directory themes phổ biến nhất dành cho WordPress. Nó rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Vantage hoàn toàn đáp ứng (responsive), có nghĩa là nó hiển thị hoàn hảo trên thiết bị di động.

11. Eventor – Event Management WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

eventor-event-management1

Một theme WordPress đặc biệt được tạo ra để quản lý các sự kiện.

12. Expo18 Responsive Event Conference WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

expo18-responsive1

EXPO ’18 là một WordPress theme đáp ứng (responsive), hiện đại dành cho hội nghị, tổ chức sự kiện, đào tạo, triển lãm, hội thảo và các trang web Open Lesson, dựa trên landing page EXPO ’18 nổi tiếng.

13. DirectoryPress – Xem chi tiết / Demo

directory-press1

DirectoryPress là một theme premium giúp biến WordPress thành một website directory đầy đủ chức năng với rất nhiều mẫu directory, công cụ thiết kế, tính năng và các công cụ tạo website directory nâng cao.

14. Classified Theme – Xem chi tiết

classified-theme1

ClassifiedTheme là một WordPress premium theme cho phép bạn chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một genuine classified website.

15. Responsive Knowledge Base & FAQ WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

responsive-knowledge-base1

Giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ hỗ trợ nào. Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập. Sạch và trực quan, thiết kế đáp ứng với rất nhiều tính năng bao gồm tìm kiếm, bài viết FAQ, biểu mẫu liên lạc, widget tùy chỉnh và shortcodes.

16. Themetick – Event Management WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

themetick-event-management1

Themetick là một WordPress theme cao cấp được xây dựng đặc biệt để trình bày các sự kiện của bạn một cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan