Top 3 WordPress plugins tốt nhất giúp tạo khung feedback

Khi bạn tung ra một sản phẩm hay một trang web mới, việc nhận được thông tin phản hồi trực tiếp từ người dùng là vô cùng quan trọng. Một trong những cách tuyệt vời để làm điều đó là chèn thêm một biểu mẫu để khách truy cập có thể thông báo cho bạn biết vấn đề mà họ đã gặp phải hoặc các tính năng đặc biệt mà họ đang được trải nghiệm.

Top 3 WordPress plugins tốt nhất giúp tạo khung feedback.

feedback-form-for-wordpress-cover

Khi bạn tung ra một sản phẩm hay một trang web mới, việc nhận được thông tin phản hồi trực tiếp từ người dùng là vô cùng quan trọng. Một trong những cách tuyệt vời để làm điều đó là chèn thêm một biểu mẫu để khách truy cập có thể thông báo cho bạn biết vấn đề mà họ đã gặp phải hoặc các tính năng đặc biệt mà họ đang được trải nghiệm. Bí quyết của một biểu mẫu phản hồi (feedback) tốt là giữ cho mọi thứ đơn giản nhất có thể và người dùng mất càng ít thời gian để phản hồi càng tốt. Có nhiều cách khác nhau để thêm một biểu mẫu phản hồi cho WordPress, nhưng sử dụng plugins vẫn là cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 WordPress plugins tốt nhất giúp tạo khung feedback cho trang web của bạn.

1. Usernoise – Download

usernoise-feedback-form

Usernoise là một trong những plugin đơn giản nhất để thiết lập và bắt đầu sử dụng một biểu mẫu phản hồi. Plugin này hoạt động bằng cách thêm một nút “Feedback” vào sidebar hoặc footer của trang web. Khi người dùng click vào nút này, nó sẽ mở ra một cửa sổ pop-up nhỏ với một biểu mẫu ngắn gọn. Người dùng có thể chọn những loại vấn đề mà họ đang gặp phải và viết một mẩu tin nhắn. Biểu mẫu này sẽ tự động thông báo cho bạn qua emal, bất cứ khi nào một thông tin phản hồi được gửi.

2. Ninja Kick Contact Form – Download

ninja-kick-contact-form

Ninja Kick Contact Form là một plugin trả phí có cách thức hoạt động rất giống với Usernoise, nhưng nó được bổ sung thêm một vài tính năng và phong cách (style). Plugin này giúp chèn thêm một nút feedback vào sidebar trang web của bạn với một biểu mẫu phản hồi khá đơn giản. Nó sử dụng hiệu ứng động cơ bản để trượt biểu mẫu vào một bên của trang web và tập trung sự chú ý của người dùng vào khung phản hồi mà không cần phải rời khỏi trang họ đang xem.

3. Usersnap – Download

Usersnap-feedback-form

Usersnap mang lại một cách tiếp cận hoàn toàn khác cho việc phản hồi thông tin. Nó thực sự là một dịch vụ của bên thứ ba cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của trang mà họ thích và sau đó thêm chú thích, ý kiến ​​vào các ảnh chụp màn hình trước khi gửi nó cho bạn. Đó là một dịch vụ trả phí hàng tháng và có mức giá khác nhau để tích hợp vào một hoặc nhiều trang web.

Hy vọng với 3 plugins kể trên, các bạn có thể chọn được cho mình một giải pháp phù hợp. Và nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan