Top 3 plugin tạo biểu tượng máy in cho WordPress

Nếu bạn đang có ý định thêm nút in ấn (print) vào các bài viết/trang của blog WordPress để cho phép độc giả có thể in những nội dung mà họ quan tâm ra giấy thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn không cần động vào bất cứ một đoạn code php, html hay css nào cả, bởi vì các plugin sẵn có của WordPress có thể giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngay sau đây là top 3 plugin tạo biểu tượng máy in tốt nhất cho blog WordPress.

Top 3 plugin tạo biểu tượng máy in cho WordPress.

tao-nut-print-cho-wordpress

Nếu bạn đang có ý định thêm nút in ấn (print) vào các bài viết/trang của blog WordPress để cho phép độc giả có thể in những nội dung mà họ quan tâm ra giấy thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn không cần động vào bất cứ một đoạn code php, html hay css nào cả, bởi vì các plugin sẵn có của WordPress có thể giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngay sau đây là top 3 plugin tạo biểu tượng máy in tốt nhất cho blog WordPress.

Tham khảo thêm: (Jetpack plugin) Tạo nút chia sẻ và bài viết liên quan

1. Easy Social Share WordPress Plugin – Demo / Xem chi tiết

easy-social-share-buttons-for-wordpress-plugin

Là một trong những plugin phổ biến nhất trên CodeCanyon, Easy Social Share được đóng gói với các tính năng tuyệt vời giúp độc giả dễ dàng chia sẻ các nội dung trên blog của bạn. Plugin này không chỉ hỗ trợ cho hơn 20 mạng xã hội lớn, nó còn được tích hợp một tùy chọn Print rất hữu ích mà bạn có thể thêm vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào. Và bởi vì nút Print đi kèm với tất cả các nút chia sẻ mạng xã hội nên đây là một cách nhanh chóng và liền mạch để bổ sung một tùy chọn in ấn cho trang web của bạn.

2. Print Friendly and PDF Button – Download

print-friendly-and-pdf-button-wordpress-plugin

Print Friendly and PDF Button giúp tạo ra phiên bản in cho trang web của bạn chỉ với một click chuột. Sau đó bạn có thể lưu các trang dưới dạng PDF hoặc in chúng ra giấy. Nó hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ và tự động điều chỉnh để phù hợp với ngôn ngữ cài đặt của người dùng. Plugin này còn đi kèm với một loạt các tính năng khác và bạn có thể sử dụng nó miễn phí (có quảng cáo). Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản không có quảng cáo, bạn cần phải mua nó.

3. WP-Print – Download

wp-print-wordpress-plugin

Đây là một plugin nhỏ gọn và tuyệt vời giúp tạo nút in ấn cho blog WordPress của bạn mà không gặp bất cứ rắc rối. Nó không sở hữu nhiều tính năng như các plugin bên trên, nhưng có đầy đủ các tùy chọn giúp kiểm soát các yếu tố trong một trang in. Trên trang web, nó sẽ hiển thị một nút Print duy nhất cho phép người dùng tạo ra một phiên bản in của bất kỳ trang nào mà họ muốn.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tận dụng plugin JetPack để tạo nút in ấn mà không cần cài thêm bất cứ plugin nào khác.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan