Top 3 FeedBurner plugins tốt nhất cho blog WordPress

FeedBurner là một dịch vụ RSS được cung cấp bởi Google. Trên thực tế, nó có nhiều tính năng tốt hơn so với RSS (Feeds) mặc định của WordPress. Chẳng hạn như tính năng đăng ký nhận tin qua email, quản lý danh sách subscriber,… Hiện tại, WP Căn bản cũng đang sử dụng phương thức này để gửi các bài viết mới nhất qua email cho các độc giả đã đăng ký. Các bạn có thể nhìn thấy khung đăng ký nhận tin nằm ở phần trên cùng của sidebar.

Top 3 FeedBurner plugins tốt nhất cho blog WordPress.

wordpress-ress-feed

FeedBurner là một dịch vụ RSS được cung cấp bởi Google. Trên thực tế, nó có nhiều tính năng tốt hơn so với RSS (Feeds) mặc định của WordPress. Chẳng hạn như tính năng đăng ký nhận tin qua email, quản lý danh sách subscriber,… Hiện tại, WP Căn bản cũng đang sử dụng phương thức này để gửi các bài viết mới nhất qua email cho các độc giả đã đăng ký. Các bạn có thể nhìn thấy khung đăng ký nhận tin nằm ở phần trên cùng của sidebar. Nó có tên là Genesis eNews ExtendedTuy nhiên, plugin này chỉ hoạt động tốt trên Genesis child theme.

Vẫn còn rất nhiều plugins khác có thể giúp bạn tích hợp FeedBurner vào WordPress. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 plugin tốt nhất trong số chúng. Nào, hãy cùng tìm hiểu. :)

1. FeedBurner Form – Download

feedburner-form

Là một FeedBurner plugin giúp tạo một form đăng ký Feedburner vào bất kỳ một khu vực widget nào trên blog/website của bạn. Đặt nó vào sidebar widget có lẽ là giải pháp khả thi nhất với plugin này. Nó có thể hiển thị số lượng độc giả đã đăng ký nhận tin cũng như cung cấp một giao diện đẹp, cho phép người dùng nhập email để đăng ký.

2. FeedBurner Optin Form – Download

feedburner-optin-form

Một plugin khác có chức năng tương Feedburner FormFeedburner Optin Form. Plugin này giúp chèn thêm một form đăng ký nhận tin qua email vào bất cứ nơi nào trên blog/website WordPress của bạn, sử dụng nguồn cấp dữ liệu (RSS) Feedburner. Bạn có thể thêm nó vào cuối bài viết để tăng số lượng subscriber. Bạn cũng có thể tích hợp form trực tiếp vào trong theme hoặc sử dụng shortcode.

3. FeedBurner Email Subscription – Download

feedburner-email-subscription

Plugin này có thể mang lại cho bạn lượng người dùng đăng ký lớn nhất, bằng cách đặt một mẫu đăng ký nhận tin qua email trên blog/website của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ FeedBurner và sẵn sàng để bắt đầu. Nội dung email (bài viết) của bạn sẽ được gửi tự động bởi Feedburner.

Bạn đang dùng plugin nào để tạo form đăng ký và tự động gửi mail cho người dùng? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan