Top 19 WordPress business themes tốt nhất năm 2014

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những WordPress business (doanh nghiệp) themes tốt nhất và phổ biến nhất đã làm rung chuyển thế giới của các doanh nghiệp trong năm qua và sẽ tiếp tục tạo nên làn sóng trong năm 2014. Các chủ doanh nghiệp đổ xô đến với WordPress bởi vì một lý do duy nhất: WordPress là cách tốt nhất để một doanh nghiệp hòa nhập và giao tiếp với khách hàng trực tuyến của họ.

Top 19 WordPress business themes tốt nhất năm 2014.

business-wp-themes

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những WordPress business (doanh nghiệp) themes tốt nhất và phổ biến nhất đã làm rung chuyển thế giới của các doanh nghiệp trong năm qua và sẽ tiếp tục tạo nên làn sóng trong năm 2014. Các chủ doanh nghiệp đổ xô đến với WordPress bởi vì một lý do duy nhất: WordPress là cách tốt nhất để một doanh nghiệp hòa nhập và giao tiếp với khách hàng trực tuyến của họ.

Vì vậy, không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách các WordPress themes dành cho doanh nghiệp và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của chúng. :)

1. Clicks WordPress Business Theme – Download

3Clicks_Theme

2. Piazza – Download

Piazza

3. Avada – Download

Avada

4. Divi – Download

Divi

5. The Practice – Download

The_pratice

6. Business – Download

Business

7. Bretheon WordPress Business Theme – Download

Bretheon

8. The X Theme – Download

The_X_theme

9. Circles – Download

Circles

10. Flat – Download

Flat

11. Dante – Download

Dante

12. Enfold – Download

Enfold

13. Flexform Responsive Business WordPress Theme – Download

Flexform

14. Jupiter – Download

Jupiter

15. Hayden – Download

Hayden

16. Nevada – Download

Nevada

17. Flare – Download

Flare

18. Centum – Download

Centum

19. PureVision – Download

Pure_Vision

Toàn bộ các theme trên đều là theme trả phí, bạn sẽ phải mất một khoản tiền kha khá để sở hữu chúng. Nhưng nếu bạn thấy thích một trong số chúng, hãy liên hệ với tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới. Vì biết đâu, tôi có thể giúp bạn có được chúng miễn phí. :P

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan