Top 17 plugins tạo slider tốt nhất cho blog WordPress

Top 17 plugins tạo slider tốt nhất cho blog WordPress. Thanh trượt (slider) là một ý tưởng tuyệt vời để làm nổi bật những bài viết hay nhấtcủa bạn, công bố tin tức quan trọng và hiển thị hình ảnh,video theo một cách sống động. Cửa hàng trực tuyến cũng sử dụng chúng để quảng cáo những mặt hàngđặc biệt và các sản phẩm quan trọng. Trong vài năm qua,

Top 17 plugins tạo slider tốt nhất cho blog WordPress.

wordpress-slider-plugins

Thanh trượt (slider) là một ý tưởng tuyệt vời để làm nổi bật những bài viết hay nhấtcủa bạn, công bố tin tức quan trọng và hiển thị hình ảnh,video theo một cách sống động. Cửa hàng trực tuyến cũng sử dụng chúng để quảng cáo những mặt hàngđặc biệt và các sản phẩm quan trọng.

Trong vài năm qua, tôi nhận thấy rằng, sliderđã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều themeWordPress miễn phí cũng như trả phí. Chúngcho phép bạn làm nổi bật những nội dung quan trọng trên trang chủ.

Đừng quá lo lắng nếu theme của bạn không có tùy chọn để hiển thị slider bởi vìcó rất nhiềupluginscó thể giúp bạn chèn một slidertrực tiếp vào blog/website. Các plugin này có thể được sử dụng để chèn slider vào trong thiết kế blog/website hoặc vào khu vực nội dung (bài viết).

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những slider plugins miễn phí và trả phítốt nhất, có sẵn cho WordPress. Hy vọng bạn sẽ chọn được 1 plugins phù hợp với nhu cầu của mình.

1.Len Slider – Download

len-slider

2.Soliloquy – Download

soliloquy

3.Cyclone Slider 2 – Download

cyclone-slider-2

4.Smooth Slider – Download

smooth-slider

5.SlideDeck 2 – Download

slidedeck

6.Easing Slider – Download

easing-slider

7.EasyRotator – Download

easyrotator-for-wordpress

8.Meta Slider – Download

meta-slider

9.Responsive Slider – Download

responsive-slider

10.WOW Slider – Download

wow-slider

11.Slider Revolution – Download

slider-revolution

12.RoyalSlider – Download

royal-slider

13.LayerSlider – Download

layer-slider

14.Slider PRO – Download

slider-pro

15.TouchCarousel – Download

touch-carousel

16.Responsive Zoom In/Out Slider – Download

responsive-zoom-inout-slider

17.Next Slider – Download

next-slider

Bạn có chọn được plugin nào ưng ý trongdanh sách mà tôi đã liệt kê ở trên không? Nếu không, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong khungbình luận dưới đây.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan