Top 15 WordPress free responsive themes dành cho tháng 8

Bạn đã chuẩn bị những gì để chào đón tháng 8 này? Tại sao không thử thay cho blog/website WordPress của mình một bộ cánh mới, đẹp hơn và mới mẻ hơn? Trong bài viết này, WP Căn bản xin trân trọng gửi tới các bạn top 15 WordPress free responsive themes đáng dùng nhất trong tháng 8 năm 2104. Chúng đều sở hữu giao diện độc đáo, khả năng hiển thị tốt trên mọi loại kích thước màn hình và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Top 15 WordPress free responsive themes dành cho tháng 8 năm 2104.

BEST-FREE-WORDPRESS-THEMES-August-2014

Bạn đã chuẩn bị những gì để chào đón tháng 8 này? Tại sao không thử thay cho blog/website WordPress của mình một bộ cánh mới, đẹp hơn và mới mẻ hơn? Trong bài viết này, WP Căn bản xin trân trọng gửi tới các bạn top 15 WordPress free responsive themes đáng dùng nhất trong tháng 8 năm 2104. Chúng đều sở hữu giao diện độc đáo, khả năng hiển thị tốt trên mọi loại kích thước màn hình và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nào, hãy bớt vài phút để cùng tôi điểm qua danh sách. :)

1. Isola – Download

Isola-WP-theme

2. Decode – Download

decode-wp-theme

3. Flat – Download

flat-wp-theme

4. Editor – Download

Editoe-wp-theme

5. Padhang – Download

Padhang-WP-Theme

6. Baskerville – Download

baskerville-wp-theme

7. Hathor – Download

Hathor

8. Accelerate – Download

accelerate

9. Phogra – Download

Phogra

10. MH Magazine Lite – Download

Magazine-Lite

11. Esquire – Download

Esquire

12. Food Recipes – Download

food-recipes

13. Wilson – Download

Wilson

14. Point – Download

Point

15. Omega – Download

Omega

Bạn đang dùng theme gì cho blog/website WordPress của mình. Hãy chia sẻ với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới. Và đừng quên subscribe để thường xuyên nhận được những bài viết mới nhất từ WP Căn bản nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan