Top 15 plugins bạn nên dùng thử trong tháng 8 năm 2014

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 15 WordPress free responsive themes dành cho tháng 8 năm 2104, không biết các bạn đã chọn được cho mình một giao diện vừa ý hay chưa? Để tiếp tục “series tháng 8”, hôm nay, WP Căn bản xin tiếp tục gửi đến các bạn top 15 plugins miễn phí tốt nhất, mà có thể bạn muốn dùng thử trong tháng 8 này. Nào, hãy cùng tìm hiểu.

Top 15 plugins bạn nên dùng thử trong tháng 8 năm 2014.

WordPress-plugins-August-2014

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 15 WordPress free responsive themes dành cho tháng 8 năm 2104, không biết các bạn đã chọn được cho mình một giao diện vừa ý hay chưa? Để tiếp tục “series tháng 8“, hôm nay, WP Căn bản xin tiếp tục gửi đến các bạn top 15 plugins miễn phí tốt nhất, mà có thể bạn muốn dùng thử trong tháng 8 này. Nào, hãy cùng tìm hiểu. :)

1. WP Core – Download

wpcore

WPCore cho phép bạn tạo ra các bộ sưu tập (danh sách) các plugin lưu trữ trên WordPress.org. Sau đó, bằng cách sử dụng plugin của họ, bạn có thể cài đặt hoặc kích hoạt toàn bộ bộ sưu tập trong một lần.

2. Swifty Page Manager – Download

swifty-page-manager

Swifty Page Manager làm cho việc tạo và quản lý các trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn quản lý các thiết lập của trang (như tên, trạng thái,…) một cách rất trực quan.

3. Resume Builder – Download

resume-builder

Xây dựng hồ sơ hoàn chỉnh, thông tin liên lạc và danh sách các kỹ năng của bạn với plugin mạnh mẽ này.

4. Easy Video Gallery Responsive HTML5 – Download

easy-responsive-gallery

Easy Video Gallery Responsive HTML5 có thể được sử dụng để tích hợp nhiều thư viện video vào bất kỳ trang web WordPress nào, một cách dễ dàng. Plugin này hỗ trợ cả YoutubeVimeo, với khả năng tự động tạo và tùy chỉnh ảnh thumbnail. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ AJAX, HTML5, thiết kế responsive và thân thiện với nền tảng di động.

5. Instagram Feed – Download

instagram-feed

Giúp bạn thêm một Instagram feed đẹp, sạch sẽ, có khả năng tùy biến cao và responsive vào trang web. Hiển thị các nguồn cấp dữ liệu hình ảnh của bất kỳ tài khoản Instagram nào.

6. Link Shield – Download

link-shield

Plugin này ẩn liên kết đến các bài báo xuất bản bởi các thành viên của hiệp hội báo chí Tây Ban Nha với AEDECedro. Links Shield là một plugin bạn cần phải có.

7. Easy WYSIWYG Style – Download

Easy-Wysiwyg-Style

Easy Wysiwyg Style plugin cho phép bạn xem xem các style của mình trong trình soạn thảo trong thời gian thực. Nó giúp tăng cường sức mạnh cho Wysiwyg của bạn và bổ sung thêm chức năng chèn bảng.

8. WordPress Carousel Free – Download

WordPress-Carousel-Free

Là một plugin giúp tạo băng chuyền cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một băng chuyền bằng cách sử dụng trình upload các tập tin media thông thường.

9. Guide Me – Download

guideme

GuideMe là một plugin đơn giản và dễ sử dụng, giúp tạo ra các lời khuyên hữu ích cho các quản trị viên trang web. Bạn có thể chọn bất kỳ loại bài viết (posts) hoặc phân loại (taxonomies) để tạo ra các thông báo trợ giúp.

10. Disqus Conditional Load – Download

Disqus-Conditional-Load

Sử dụng Disqus comments ​​với các tính năng nâng cao là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên Disqus sẽ tự động tải script của mình trên tất cả các trang. Vì vậy, nó sẽ làm chậm trang web của bạn. Hãy sử dụng plugin này kèm theo hệ thống bình luận Disqus để khắc phục nhược điểm trên.

11. WP Mail Bank – Download

WP-Mail-Bank

WP Mail Bank giúp tái cấu trúc PHPMailer và làm cho nó mạnh mẽ hơn với các thiết lập SMTP nâng cao. Plugin có tính năng cho phép lựa chọn giữa máy chủ SMTP tùy chỉnh của bạn hoặc PHPMailer sẵn có.

12. Junk Deleter – Download

junk-deleter

Theo thời gian, cơ sở dữ liệu WordPress tích tụ rất nhiều các mục không cần thiết. Plugin siêu nhanh này giúp bạn thoát khỏi tất cả những thứ đó chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể cấu hình plugin để thực hiện các nhiệm vụ dọn dẹp tự động, đều đặn.

13. WP Globus – Download

wpglobus

WPGlobus là một plugin dành cho các trang web WordPress song ngữ hoặc đa ngôn ngữ. Phiên bản hiện tại của plugin giúp chèn thêm một drop-down menu vào một menu điều hướng, do đó nó cho phép chuyển đổi giữa các ngôn ngữ, bằng cách thay đổi URL.

14. WP Optimize by XTraffic – Download

WP-Optimize-By-xTraffic

WP Optimize By xTraffic tự động tối ưu SEO cho trang web của bạn bằng cách xây dựng liên kết nội bộ (internal links) với các keywords và focused links. Trong trường hợp bạn không cài đặt focus links, plugin này sẽ tự động liên kết đến một bài viết hoặc trang có nội dung liên quan cao nhất thông qua các thuật toán tối ưu.

15. WP Full Stripe Free Edition – Download

wp-full-stripe

Full Stripe (Free Edition) là một plugin được thiết kế để giúp việc thanh toán ngay trên trang web WordPress của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với Stripe, bạn có thể nhúng các biểu mẫu thanh toán vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào và chấp nhận thanh toán trực tiếp ngay trên trang web của bạn mà không cần chuyển hướng khách hàng đến một trang web hỗ trợ thanh toán của bên thứ 3.

Theo các bạn, trong danh sách kể trên, plugin nào là đáng dùng nhất? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan