Top 12 WordPress themes đẹp nhất dành cho site Games

Chơi games là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay của giới trẻ. Vì thế mà mỗi ngày có hàng trăm thậm chí hàng nghìn tiệm NET đua nhau mọc lên như nấm sau mưa. Đưa tin tức về games, đánh giá games,… chưa bao giờ thu hút độc giả trẻ như lúc này. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một blog/website để kiếm tiền online thì đây sẽ là một hướng đi tốt.

Top 12 Wordpress themes đẹp nhất dành cho site Games.

game-wordpress-themes

Chơi games là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay của giới trẻ. Vì thế mà mỗi ngày có hàng trăm thậm chí hàng nghìn tiệm NET đua nhau mọc lên như nấm sau mưa. Đưa tin tức về games, đánh giá games,… chưa bao giờ thu hút độc giả trẻ như lúc này. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một blog/website để kiếm tiền online thì đây sẽ là một hướng đi tốt. Bạn có thể tạo các trang cập nhật tin tức về games, đánh giá các tựa games mới, cho phép download games… và thậm chí là cho phép khách truy cập chơi games ngay trên web.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn theme nào cho dự án về games của mình thì hôm nay, WP Căn bản sẽ giới thiệu đến các bạn top 12 WordPress themes đẹp nhất để làm điều đó. Nào, hãy cùng tìm hiểu. :)

1. Continuum – Demo / Download

continuum-magazine-wordpress-theme

2. GamesTheme – Demo / Download

gamestheme-premium-wordpress-theme

 

3. GamingMag – Demo / Download

gamingmag-theme

4. Made – Demo / Download

made-responsive-reviewmagazine-theme

5. Score – Demo / Download

score-review-wordpress-buddypress-theme

6. Newssetter – Demo / Download

newssetter-theme

7. Oblivion – Demo / Download

oblivion-theme

8. ReviewIt – Demo / Download

reviewit-review-theme

9. Ithaca – Demo / Download

ithaca-wp-themes

10. TheSource – Demo / Download

thesource-theme

11. eGamer – Demo / Download

egamer-wp-theme

12. Forca – Demo / Download

forca-responsive-magazine-theme

Nếu bạn thích bộ sưu tập này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất từ WP Căn bản qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan