Top 12 trang web giúp tính toán giá trị blog/website của bạn

Các webmaster luôn thắc mắc làm thế nào để xác định giá trị các blog/website mà họ đang quản lý, dựa trên số lượng khách truy cập mà các blog/website này nhận được. Câu trả lời là sử dụng các dịch vụ phân tích giá trị trực tuyến. Những trang web này dựa trên các thuật toán phức tạp để tính toán, ước lượng giá trị của các blog/website.

Top 12 trang web giúp tính toán giá trị blog/website của bạn.

wordpress-blog-value-calculator

Các webmaster luôn thắc mắc làm thế nào để xác định giá trị blog/website mà họ đang quản lý, dựa trên số lượng khách truy cập mà các blog/website này nhận được. Câu trả lời là sử dụng các dịch vụ phân tích giá trị trực tuyến. Những trang web này dựa trên các thuật toán phức tạp để tính toán, ước lượng giá trị của các blog/website. Tuy bạn không thể yêu cầu quá nhiều từ các công cụ tự động nhưng nó vẫn có thể giúp bạn ước lượng được phần nào giá trị của các blog/website. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 12 dịch vụ trực tuyến tốt nhất giúp bạn thực hiện điều đó. Tất cả các dịch vụ này đều miễn phí và không có bất kỳ giới hạn nào, do đó bạn có thể nghiên cứu tất cả các blog/website mà bạn muốn.

* Cập nhật ngày 11/4/2015: Giá trị Website – Xem chi tiết

gia-tri-website-info

Đây là một công cụ thuần Việt, được duy trì và phát triển bởi chính WP Căn bản. Chỉ 1 click duy nhất, các bạn có thể kiểm tra mọi thông số liên quan đến: thứ hạng Google, thứ hạng AlexaSEO, tên miền, web server, chia sẻ mạng xã hội… và ước tính giá trị của một website với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

1. MCJOnline – Xem chi tiết

mcjonline

2. ToolsKitty – Xem chi tiết

toolskitty

3. SiteWorthIt – Xem chi tiết

siteworthit

4. SiteWorthChecker – Xem chi tiết

siteworthchecker

5. YourWebsiteValue – Xem chi tiết

yourwebsitevalue

6. SiteValueCalculator – Xem chi tiết

sitevaluecalculatpor

7. Webutation – Xem chi tiết

webutation

8. FreeWebsiteReport – Xem chi tiết

freewebsitereport

9. WebsiteLooker – Xem chi tiết

websitelooker

10. Valueis – Xem chi tiết

valuesis

11. Webuka – Xem chi tiết

webuka

12. Valuemyweb – Xem chi tiết

valuemyweb

Đây chỉ là một vài trong rất nhiều các trang web giúp tính toán giá trị của các blog/website. Tôi khuyên bạn chỉ sử dụng các trang web này cho mục đích nghiên cứu bởi vì chúng không cung cấp thông tin chính xác và bạn sẽ không bao giờ có thể bán blog/website của bạn dựa trên những giá trị ước tính này nếu bạn không cho người mua thấy được tiềm năng của nó thông qua dữ liệu Google Analytics và báo cáo thu nhập. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được rất nhiều backlinks chất lượng cao từ các trang web này, cũng như có được sự hiểu biết về giá trị ước lượng của blog/website.

Bạn đã sử dụng qua các dịch vụ bên trên chưa? Blog/website của bạn có giá trị khoảng bao nhiêu tiền? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan