Top 10 eCommerce themes dành cho tháng 6 năm 2014

Trong bài viết này, tôi đã tuyển chọn được 10 WordPress eCommerce themes miễn phí tốt nhất, có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng được một cửa hàng mua bán trực tuyến cho riêng mình. Những theme này 100% responsive và thiết kế đặc biệt cho các online store. Nào, hãy cùng dành ít phút để nhìn lướt qua những ứng cử viên sáng giá của tháng 6 năm 2014.

Top 10 WP eCommerce themes dành cho tháng 6 năm 2014.

eCommerce-theme-WP

Trong bài viết này, tôi đã tuyển chọn được 10 WordPress eCommerce themes miễn phí tốt nhất, có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng được một cửa hàng mua bán trực tuyến cho riêng mình. Những theme này 100% responsive và thiết kế đặc biệt cho các online store. Nào, hãy cùng dành ít phút để nhìn lướt qua những ứng cử viên sáng giá của tháng 6 năm 2014.

Tham khảo thêm:

10 eCommerce themes tốt nhất dành cho trang web thương mại điện tử

1. The New Standard – Demo

The-New-Standard

The New Standard là một trong những WordPress eCommerce themes đẹp nhất được thiết kế bởi Pixel Union. Nó là một official Shopify theme, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, thẻ tín dụng và các giao dịch phổ biến khác, tích hợp mạng xã hội, thiết kế gọn gàng, thanh lịch và nhiều tính năng khác. Nó hiển thị các sản phẩm tiêu biểu hoặc các bộ sưu tập trên trang chủ và cũng có một product Slider trên trang chủ.

2. The Jewelry Shop – Demo

The-Jewel-WP-Theme

The Jewelry Shop là một WordPress WooCommerce theme sang trọng. Nó có giao diện thanh lịch và đi kèm với hàng ngàn lựa chọn bố cục và tính năng tùy biến. Theme được thiết kế chủ yếu để trưng bày các sản phẩm cao cấp với thiết kế chất lượng cao.

3. So Cute – Demo

Socute-WP-E-Commerce-Theme

So Cute được thiết kế bởi YITHemes, là một WordPress eCommerce theme đẹp mắt khác. Theme trông rất thanh lịch và đi kèm với nhiều tính năng tùy chỉnh. Trên đỉnh của trang chủ, bạn có thể trưng bày các sản phẩm nổi bật nhất và ngay bên dưới nó, bạn có thể giới thiệu các sản phẩm phổ biến hoặc các sản phẩm mà khách hàng vừa xem qua. Nó cũng đi kèm với 5 loại slider khác nhau, không giới hạn màu sắc, zoom hình ảnh sản phẩm và nó là một theme hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

4. Simple – Demo

Simple-ecommerce-theme

Simple là một WordPress eCommerce theme miễn phí,  chính thức hỗ trợ Shopify. Nó đi kèm với bố cục 2 cột đầy đủ chiều rộng (full-width) – bên phía tay trái, bạn có thể tìm thấy menu navigations và ở phía còn lại là các sản phẩm tiêu biểu được hiển thị trên website. Simple WordPress eCommerce theme sở hữu tính năng hình ảnh động với kiểu dáng đẹp và dễ dàng tùy chỉnh các thiết lập.

5. Mio – Demo

Mio-for-WooCommerce

Mio WordPress theme được thiết kế bởi Splashing Pixels, phù hợp với các cửa hàng thiết bị điện tử và phẩm máy tính. Theme được lấy cảm hứng từ Apple iStore, có thiết kế sắc nét và rõ ràng. Nó đi kèm với nhiều tính năng tùy biến và hỗ trợ màn hình độ phân giải retina. Theme còn hỗ trợ nhiều font chữ và có bố cục đẹp.

6. Pet Shopper – Demo

Petshopper-ecommerce-theme-for-pets

Pet Shopper là một responsive WordPress eCommerce theme miễn phí được thiết kế đặc biệt cho cửa hàng vật nuôi và phụ kiện dành cho vật nuôi. Theme dễ dàng tùy biến và nó có tính năng slide hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật trên phần đầu của trang chủ.

7. Zen Shop – Demo

zenshop-ecommerce-wp-theme

Zen Shop là một free & responsive WordPress eCommerce theme lý tưởng cho các sản phẩm điện tử và phụ kiện kèm theo. Theme được chia thành 4 cột cho các sản phẩm đặc trưng và một thanh slider sản phẩm trên tiêu đề. Nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

8. XenaStore – Demo

Xenastore-WP-Theme

XenaStore là một WordPress theme khác dành cho các sản phẩm điện tử và phụ kiện kèm theo. Theme sử dụng plugin thương mại điện tử có tên gọi là Cart66.

9. MyStile – Demo

mystile

Mystile là một WooCommerce WordPress theme thiết kế cho các cửa hàng trực tuyến. Theme gồm 4 bố cục khác nhau phục vụ cho việc trưng bày các sản phẩm nổi bật. Mystile có thể hiển thị lên đến 4 widget ở khu vực footer, hỗ trợ WooCommerceWooDojo.

10. Bearded – Demo

Bearded-WP-Theme

Bearded là một WordPress eCommerce theme theo phong cách thiết kế phẳng. Theme có độ tùy biến cao, bạn có thể kéo và thả các homepage widget để thiết lập bố cục cho riêng mình. Theme sử dụng các biểu tượng, hình ảnh phong cách phẳng và các yếu tố thiết kế mang đến cho nó một giao diện rất thanh lịch.

Theo bạn, đâu là eCommerce themes tốt nhất và đáng dùng nhất trong danh sách kể trên? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan