Top 10 WordPress themes tốt nhất dành cho lĩnh vực thời trang

Nhiều blog/website về thời trang (fashion) thực sự nổi bật giữa đám đông với một phong cách đặc trưng cho thương hiệu của họ mà không ai có thể bắt chước được. Bằng cách sử dụng các WordPress themes được thiết kế đặc biệt dành riêng cho blog/website về thời trang, bạn có thể tạo ra một blog độc đáo và sở hữu những chức năng hữu ích. Những người đam mê thời trang thực sự biết rằng thời trang không chỉ là hình ảnh đẹp và hấp dẫn mà còn cần có các chức năng tuyệt vời.

Top 10 WordPress themes tốt nhất dành cho lĩnh vực thời trang .

fashion-wordpress-themes-cover

Nhiều blog/website về thời trang (fashion) thực sự nổi bật giữa đám đông với một phong cách đặc trưng cho thương hiệu của họ mà không ai có thể bắt chước được. Bằng cách sử dụng các WordPress themes được thiết kế đặc biệt dành riêng cho blog/website về thời trang, bạn có thể tạo ra một blog độc đáo và sở hữu những chức năng hữu ích. Những người đam mê thời trang thực sự biết rằng thời trang không chỉ là hình ảnh đẹp và hấp dẫn mà còn cần có các chức năng tuyệt vời. Dưới đây là một bộ sưu tập tuyệt vời, bao gồm 10 WordPress themes tốt nhất dành cho lĩnh vực thời trang trong năm 2014. Hãy cùng chiêm ngưỡng và đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

1. unPress Magazine – Demo / Download

unPress-magazine-theme

2. Nouveau – Demo / Download

Nouveau-wordpress-theme

3. Tempest – Demo / Download

Tempest-fashion-theme

4. TheStylist – Demo / Download

TheStylist-theme

5. Runway Pro – Demo / Download

runway-genesis-fashion-theme

6. FashionBlog – Demo / Download

fashionblog-wordpress-theme

7. Elemin – Demo / Download

elemin-fashion-wp-theme

8. Angel – Demo / Download

angel-wordpress-theme

9. Fashion Shop – Demo / Download

fashion-shop-wp-theme

10. Impulse – Demo / Download

impulse-fashion-magazine-theme

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan