Top 10 WordPress themes miễn phí siêu tối giản

Nếu bạn thích viết blog nhưng không muốn một giao diện với những thanh slider phiền phức hay quá nhiều khu vực widget làm blog của bạn rối tung hết cả lên thì tôi đoán rất có thể bạn đang nỗ lực “săn tìm” các WordPress themes tối giản (minimalist) hoàn hảo. Việc tìm kiếm một giao diện mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người đọc với một thiết kế chất lượng cao là nhiệm vụ không đơn giản.

Top 10 WordPress themes miễn phí siêu tối giản.

Minimalist-WordPress-themes-cover

Nếu bạn thích viết blog nhưng không muốn một giao diện với những thanh slider phiền phức hay quá nhiều khu vực widget làm blog của bạn rối tung hết cả lên thì tôi đoán rất có thể bạn đang nỗ lực “săn tìm” các WordPress themes tối giản (minimalist) hoàn hảo. Việc tìm kiếm một giao diện mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người đọc với một thiết kế chất lượng cao là nhiệm vụ không đơn giản. Thậm chí, bạn chỉ có thể kết thúc công việc này khi đã thử qua hàng trăm giao diện khác nhau.

Đó chính là lý do tại sao tôi đã tuyển chọn và thu thập một vài trong số các WordPress themes tối giản tốt nhất để tạo nên bài viết này. Tất cả các giao diện đều có một điểm chung là sử dụng các khoảng không gian trống và màu trắng làm chủ đạo. Điều này khiến cho người đọc hoàn toàn tập trung vào nội dung của bài viết.

Hãy cùng dành ra vài phút để xem lướt qua bộ sưu tập này nhé. :P

1. Tonal –  DemoDownload

tonal

2. Casper – DemoDownload

casper

3. Lingonberry – DemoDownload

lingonberry

4. TinyPress – DemoDownload

tinypress

5. Gravit – DemoDownload

gravit

6. Readly – DemoDownload

readly

7. Aquarius – DemoDownload

aquarius

8. Padhang – DemoDownload

padhang

9. WP-Svbtle – DemoDownload

wp-svbtle

10. Hellish Simplicity – DemoDownload

hellish

Bạn đã chọn được cho mình được một giao diện vừa ý chưa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan