Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 9

Vậy là tháng 8 đã qua và tháng 9 lại về. Các bạn đã chọn được cho blog/website của mình một bộ cánh mới cho tháng 9 này chưa? Nếu vẫn chưa thì có lẽ các bạn nên dành một vài phút để xem qua bài viết này. Dưới đây là top 10 WordPress themes miễn phí tốt nhất dành cho tháng 9 năm 2014. Chúng không chỉ có thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà còn sở hữu những tính năng rất tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 9 năm 2014.

free-WordPress-themes-september-2014

Vậy là tháng 8 đã qua và tháng 9 lại về. Các bạn đã chọn được cho blog/website của mình một bộ cánh mới cho tháng 9 này chưa? Nếu vẫn chưa thì có lẽ các bạn nên dành một vài phút để xem qua bài viết này. Dưới đây là top 10 WordPress themes miễn phí tốt nhất dành cho tháng 9 năm 2014. Chúng không chỉ có thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà còn sở hữu những tính năng rất tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Nào, hãy cùng tìm hiểu. :)

1. Influence – Download

Influence

2. Ravel – Download

Ravel

3. Professional – Download

Professional

4. Firmness – Download

Firmness

5. Oxygen – Download

oxygen-wp-theme

6. Verbo – Download

Verbo-WP-Theme-img

7. Graphy – Download

graphy-wp-theme

8. My Lovely Theme – Download

my-lovely-theme-wp-theme

9. MH Magazine Lite – Download

Magazine-Lite

10. Baskerville – Download

baskerville-wp-theme

Theo bạn, theme nào độc đáo và đáng dùng nhất? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan