Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 12/2014

Cuối cùng thì chuỗi ngày ngập tràn khuyến mãi Black Friday – Cyber Monday cũng đã kết thúc và chúng ta lại quay trở về với công việc hàng ngày. Như thường lệ, đến hẹn lại lên, cứ đầu mỗi tháng, WP Căn bản lại giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những WordPress themes miễn phí đáng dùng nhất trong tháng. Những giao diện này đều có chung một đặc điểm là bố cục độc đáo, nhiều tính năng hữu ích và khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình.

Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 12/2014.

top-10-free-wordpress-themes-for-december-2014

Cuối cùng thì chuỗi ngày ngập tràn khuyến mãi Black FridayCyber Monday cũng đã kết thúc và chúng ta lại quay trở về với công việc hàng ngày. Như thường lệ, đến hẹn lại lên, cứ đầu mỗi tháng, WP Căn bản lại giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những WordPress themes miễn phí đáng dùng nhất trong tháng. Những giao diện này đều có chung một đặc điểm là bố cục độc đáo, nhiều tính năng hữu ích và khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là top 10 WordPress themes miễn phí tốt nhất dành cho tháng 12 này.

1. Yarn – Download

Yarn-WP-Theme1

2. Opal – Download

Opal-WP-Theme

3. FlatON – Download

Flaton-WP-Theme1

4. Avrora – Download

Avrora-WP-Theme1

5. Top Mag – Download

Top-Mag-WP-Theme

6. IH Photographer – Download

IH-Photographer-WP-Theme

7. Simple Catch – Download

Simple-Catch-WP-Theme

8. Codium Extend – Download

Codium-Extend-WP-Theme

9. Clear Tranquil – Download

Clear-Tranquil-WP-Theme

10. Bootstrap Canvas – Download

Bootstrap-Canvas-WP-Theme

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan