Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 11

Các bạn đã chuẩn bị được những gì cho blog/website WordPress của mình để chào đón tháng 11 này? Như thường lệ, đến hẹn lại lên, hãy cùng WP Căn bản điểm qua danh sách những WordPress themes miễn phí mới nhất, tốt nhất, đáng dùng nhất trong tháng 11, để xem liệu có bộ cánh nào hợp với site của bạn không nhé. Tuy chỉ là themes miễn phí, nhưng chúng đều sở hữu những tính năng độc đáo và thú vị, hoàn toàn không thua kém các themes trả phí đang được bày bán trên thị trường.

Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 11 năm 2014.

cleanport-theme

Các bạn đã chuẩn bị được những gì cho blog/website WordPress của mình để chào đón tháng 11 này? Như thường lệ, đến hẹn lại lên, hãy cùng WP Căn bản điểm qua danh sách những WordPress themes miễn phí mới nhất, tốt nhất, đáng dùng nhất trong tháng 11, để xem liệu có bộ cánh nào hợp với site của bạn không nhé. Tuy chỉ là themes miễn phí, nhưng chúng đều sở hữu những tính năng độc đáo và thú vị, hoàn toàn không thua kém các themes trả phí đang được bày bán trên thị trường. Chắc chắn, với một trong những bộ giao diện này, blog/website của bạn sẽ trở nên đẹp lung linh hơn bao giờ hết và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách truy cập.

Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là top 10 ứng viên sáng giá nhất.

1. Zerif Lite – Download

zerif-lite

2. Formation – Download

formation

3. CleanPort-Lite – Download

cleanport

4. Bose – Download

bose

5. Quality – Download

quality

6. CWP-YouIT – Download

youit

7. Boemia Free – Download

boemia

8. Onetone Free – Download

onetone

9. MagazinePlus Free – Download

magazineplus

10. MyWiki – Download

mywiki

Theo bạn, giao diện nào trong danh sách kể trên là đẹp nhất và đáng dùng thử nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới. Nếu bạn phát hiện ra bất cứ giao diện miễn phí nào khác đẹp hơn, tốt hơn, cũng đừng quên giới thiệu nó với mọi người.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan