Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 10/2014

Vậy là tháng 10 cuối cùng cũng đã đến. Cứ đến hẹn lại lên, như thường lệ, WP Căn bản sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sưu tập các WordPress themes miễn phí đáng dùng nhất trong tháng 10 này. Chúng không chỉ có giao diện đẹp mắt, bố cục độc đáo mà còn có tốc độ load rất nhanh. Đặc biệt hơn, chúng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download ngay lập tức từ kho giao diện của WordPress.org.

Top 10 WordPress themes miễn phí dành cho tháng 10/2014.

Best-wordpress-themes-for-october-2014

Vậy là tháng 10 cuối cùng cũng đã đến. Cứ đến hẹn lại lên, như thường lệ, WP Căn bản sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sưu tập các WordPress themes miễn phí đáng dùng nhất trong tháng 10 này. Chúng không chỉ có giao diện đẹp mắt, bố cục độc đáo mà còn có tốc độ load rất nhanh. Đặc biệt hơn, chúng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download ngay lập tức từ kho giao diện của WordPress.org. Không chần chừ thêm nữa, ngay bây giờ, hãy cùng WP Căn bản lướt qua bộ sưu tập này nhé. :P

1. Convac Lite – Download

Convac-Lite-WP-Theme

2. MH Purity Lite – Download

MH-Purity-Lite-WP-Theme

3. Pho – Download

Pho-WP-Theme

4. Alizee – Download

Alizee-WP-Theme

5. Finch – Download

Finch-WP-Theme

6. Enigma – Download

Enigma-WP-Theme

7. Times – Download

Time-WP-Theme

8. MaryAnne – Download

Marry-Anne-WP-Theme

9. Hoffman – Download

Hoffman-WP-Theme

10. CW Magazine – Download

CW-Magazine-WP-theme

Theo bạn, giao diện nào sở hữu thiết kế và các tính năng độc đáo, đáng để dùng thử nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua emai nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan