Top 10 WordPress themes có tốc độ load nhanh nhất

Một theme nhẹ và có tốc độ load nhanh là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp cải thiện page speed cho blog/ website của bạn. Page speed ít nhiều ảnh hưởng đến thứ hạng blog/ website trên bảng kết quả tìm kiếm và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Hầu hết các theme hiện nay được đóng gói kèm theo nhiều tính năng, chẳng hạn như parallax, social media và ginormous images.

Top 10 WordPress themes có tốc độ load nhanh nhất.

fastest-wordpress-themes

Một theme nhẹ và có tốc độ load nhanh là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp cải thiện page speed cho blog/ website của bạn. Page speed ít nhiều ảnh hưởng đến thứ hạng blog/website trên bảng kết quả tìm kiếm và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Hầu hết các theme hiện nay được đóng gói kèm theo nhiều tính năng, chẳng hạn như parallax, social media và ginormous images,… Điều này có thể giúp blog/ website của bạn đẹp lộng lẫy nhưng nó cũng khiến bạn phải vô cùng vất vả để đạt được một số điểm trong khoảng từ 50 đến 100 trên PageSpeed Insights.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được một số theme có tốc độ load cực nhanh, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng thông thường. Trong bài viết này, WP Căn bản sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 WordPress themes có tốc độ load cao nhất (theo Google PageSpeed Insights).

Top những WordPress themes có tốc độ load nhanh nhất

10. Sparks – Score: 86 – Xem chi tiết

sparks

9. Blox – Score: 86 – Xem chi tiết

blox

8. Trail – Score: 87 – Xem chi tiết

trail

7. Skadi – Score: 89 – Xem chi tiết

skadi

6. Spark – Score: 90 – Xem chi tiết

spark

5. Feijoa – Score: 90 – Xem chi tiết

feijoa

4. Fable – Score: 90 – Xem chi tiết

fable

3. Lucid – Score: 90 – Xem chi tiết

lucid

2. Swift – Score: 95 – Xem chi tiết

swift

1. Frank – Score: 96 – Xem chi tiết

frankTheme bạn đang dùng đạt được bao nhiêu điểm trên Google PageSpeed Insights? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan