Top 10 WordPress plugins miễn phí dành cho tháng 5 năm 2014

Với các plugin trong danh sách này, bạn có thể tối ưu hóa trang web bán hàng, bảo vệ hình ảnh của bạn khỏi nạn vi phạm bản quyền, thêm trích dẫn bài viết, tăng cường bảo mật cho blog/website và thậm chí có thể chỉnh sửa các trang trên blog bằng cách kéo – thả… Như mọi khi, hãy tận hưởng những plugins miễn phí tuyệt vời của tháng này và đừng quên giúp tôi chia sẻ chúng.

Top 10 WordPress plugins miễn phí dành cho tháng 5 năm 2014.

WordPress-Plugins

Với các plugin trong danh sách này, bạn có thể tối ưu hóa trang web bán hàng, bảo vệ hình ảnh của bạn khỏi nạn vi phạm bản quyền, thêm trích dẫn bài viết, tăng cường bảo mật cho blog/website và thậm chí có thể chỉnh sửa các trang trên blog bằng cách kéo – thả… Như mọi khi, hãy tận hưởng những plugins miễn phí tuyệt vời của tháng này và đừng quên giúp tôi chia sẻ chúng. Cảm ơn rất nhiều. :)

1. Coming Soon – Download

coming-soon-plugin

Plugin đứng vị trí thứ nhất trong tháng này là Coming Soon. Với Coming Soon, bạn có thể tạo một trang “coming soon” hoặc trang thông báo bảo trì một cách đơn giản và dễ dàng. Nó hoạt động với tất cả các theme, có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng CSS, HTML và hoàn toàn responsive. Nó cũng hỗ trợ nhiều trang và BuddyPress. Để sử dụng Coming Soon, chỉ cần chọn màu sắc, hình nền và tùy chỉnh văn bản theo ý của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản Pro. Tất nhiên là đã Pro thì phải trả tiền. :D

2. IG Page Builder – Download

ig-page-builder

IG Page Builder là một công cụ xây dựng trang đơn giản theo kiểu kéo – thả, nó cung cấp các tính năng tương tự như Visual Editor. Ý tưởng ở đây là bạn có thể xây dựng toàn bộ một blog WordPress mà không cần phải đụng vào bất kỳ một đoạn code nào cả. Nó hoàn toàn responsive và được mô tả như là một “công cụ khởi động” trang web tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các thành phần khác nhau vào các khu vực trên trang như bạn làm với các widget.

3. Clef – Download

clef

Clef  là một cách sáng tạo để đồng thời cải thiện bảo mật WordPress và loại bỏ nhu cầu về mật khẩu. Tải về, cài đặt và cấu hình ứng dụng Clef cho điện thoại thông minh của bạn, sau đó cài đặt plugin trên blog của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt điện thoại ở phía trước Clef “wave” xuất hiện trên màn hình đăng nhập. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng nó.

4. Easy Custom Auto Excerpt – Download

easy-custom-auto-excerpt

Nếu bạn muốn hiển thị đoạn trích bài viết trên trang chủ mà không muốn phải chèn chúng bằng tay thì Easy Custom Auto Excerpt plugin là một sự trợ giúp cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập độ dài (số từ/chữ) cho trích đoạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh dòng chữ “Read More” nếu bạn muốn.

5. Crafty Social Buttons – Download

crafty-social-buttons

Nếu bạn tham gia hoặc đang kinh doanh dựa vào một số cộng đồng trực tuyến phổ biến, plugin này là một sự lựa chọn cần thiết. Crafty Social Buttons cho phép bạn hiển thị các nút chia sẻ từ các trang web như Ravelry, EtsyCraftsy cùng với các mạng xã hội thông thường như LinkedIn và Tumblr. Hãy chọn 1 trong 9 style khác nhau và thêm các nút chia sẻ tuyệt đẹp cho trang hoặc bài viết của bạn.

6. Social Contact Display – Download

social-contact-display

Nó đi kèm với 17 bộ biểu tượng mạng xã hội và cho phép bạn thêm thông tin tài khoản của tất cả các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, Pinterest, YouTubeInstagram. Bạn cũng có thể thêm địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong một widget.

7. Eggplant 301 Redirects – Download

eggplant-301-redirects

Có một số công cụ cho phép các blog WordPress chuyển hướng 301. Tuy nhiên, Eggplant 301 Redirects làm việc đó trong một giao diện đơn giản và tôi không thể không “yêu” nó. Nghiêm túc, nó giúp mọi thứ đơn giản hơn nhiều và đó là chính xác những gì làm cho nó tuyệt vời đến vậy.

8. PopupAlly – Download

popupally-plugin-e1399495409709

Mặc dù popups mang tiếng xấu nhưng đôi khi chúng lại có hiệu quả trong việc tăng đăng ký thành viên và chuyển đổi. PopupAlly plugin khiến mọi việc trở nên đơn giản để tạo các quảng cáo lightbox xuất hiện khi khách truy cập sắp rời khỏi blog của bạn. Nó tương thích với nhiều chương trình email marketing phổ biến như iContact, Infusionsoft, MailChimp, Aweber, Madmimi… Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp với theme của bạn.

9. Soundy Background Music – Download

soundy-background-music

Nếu bạn muốn đưa blog trở lại năm 1998, Soundy Background Music là một sự lựa chọn tốt. Plugin này giúp nhúng nhạc nền trên các trang hoặc bài viết một cách dễ dàng. Soundy có thể cải thiện trải nghiệm người dùng khi họ truy cập blog của bạn. Mỗi trang có thể có nhạc nền riêng nếu bạn muốn. Plugin này cũng hỗ trợ phiên bản Pro.

10. Watermark – Download

watermark-plugin

Watermark plugin là cách siêu đơn giản để thêm một watermark vào hình ảnh của bạn mà không cần phải thay đổi hình ảnh gốc. Nó sử dụng .htaccess và tập tin php để đặt watermark vào hình ảnh. Và watermark này chỉ có thể nhìn thấy khi ai đó cố gắng download hình ảnh từ blog của bạn. Hiện tại, nó chỉ hoạt động với các tập tin JPG và bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để tạo ra một tập tin .htaccess để giúp cho nó làm việc.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan