Top 10 WordPress football themes dành cho FIFA World Cup

Bạn là một fan của bóng đá? Bạn đang làm một blog/website về bóng đá, thể thao? Bạn muốn khoác cho blog/website của mình một bộ cánh mới, mang đậm phong cách trong mùa World Cup đang tới gần? Bộ sưu tập này là dành cho bạn. Không dài dòng thêm nữa, ngay sau đây, tô sẽ giới thiệu đến các bạn 10 theme về bóng đá đẹp nhất cho blog WordPress. Nào, hãy hòa nhịp đập cùng World Cup.

Top 10 WordPress football themes dành cho FIFA World Cup.

chao-don-wordcup-2014

Bạn là một fan của bóng đá? Bạn đang làm một blog/website về bóng đá, thể thao? Bạn muốn khoác cho blog/website của mình một bộ cánh mới, mang đậm phong cách trong mùa World Cup đang tới gần? Bộ sưu tập này là dành cho bạn. Không dài dòng thêm nữa, ngay sau đây, tô sẽ giới thiệu đến các bạn 10 theme về bóng đá đẹp nhất cho blog WordPress. Nào, hãy hòa nhịp đập cùng World Cup. :D

Tham khảo thêm: Top 5 FIFA World Cup 2014 plugins cho blog WordPress.

1. Football Theme – Download

Football-WordPress-Theme

2. Soccer Fun – Download

Soccer-Fun

3. Spakball The Football WordPress Theme – Download

Spakball-the-Football-WordPress-Theme

4. FIFA 2010 WordPress Theme – Download

FIFA2010

5. Soccer Mag – Download

Soccer-Mag

6. Soccer Club – Download

Soccer-Club

7. FIFA WorldCup Free WordPress Theme – Download

Fifa-Worldcup

8. Football Fever – Download

Football-Fever

9. Football News – Download

Football-News-Theme

10. Football WordPress Theme – Download

Soccer-wordpress-theme

Bạn thấy những giao diện kể trên như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nghĩ của bạn về chúng trong khung bình luận bên dưới. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ là nguồn động viên lớn lao giúp chúng tôi tiếp tục sưu tầm và cho ra mắt những bộ sưu tập WordPress themes mới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan