Top 10 WooCommerce plugins và extensions miễn phí

Nhóm phát triển WooThemes đã xây dựng các extensions cao cấp giúp thêm tất cả các tính năng tuyệt vời vào sản phẩm của họ. Nếu mua hàng từ họ, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo rằng các plugin sẽ được duy trì và cập nhật thường xuyên. May mắn thay, vẫn có một số plugin miễn phí, có khả năng thay thế các plugins trên. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số WooCommerce plugins miễn phí tốt nhất.

Top 10 WooCommerce plugins và extensions miễn phí.

WooCommerce-WP-Plugins

WooThemes đã xây dựng được một mô hình kinh doanh thông minh và linh hoạt xung quanh WooCommerce. Trong khi đó, các ecommerce plugin là miễn phí. Nếu bạn muốn mở rộng chức năng để làm những việc như quản lý các đơn đặt hàng, tạo chương trình khuyến mãi, tạo ra đơn đặt hàng phức tạp hoặc thêm chức năng đăng ký thành viên,… bạn sẽ cần phải mua các extensions trả phí. Nhóm phát triển WooThemes đã xây dựng các extensions cao cấp giúp thêm tất cả các tính năng tuyệt vời vào sản phẩm của họ. Nếu mua hàng từ họ, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo rằng các plugin sẽ được duy trì và cập nhật thường xuyên. May mắn thay, vẫn có một số plugin miễn phí, có khả năng thay thế các plugins trên. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số WooCommerce plugins miễn phí tốt nhất.

1. Pushover for WooCommerce – Download

Pushover-for-WooCommerce

Plugin này sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi có khách đặt hàng trên online store.

2. WooCommerce Accepted Payment Methods – Download

WooCommerce-Accepted-Payment-Methods

Một WooCommerce extension cho phép bạn hiển thị các phương thức thanh toán được chấp nhận thông qua widget, shortcode hoặc template tag.

3. WP-Lister for Ebay – Download

WP-Lister-for-Ebay

Hiển thị danh sách các sản phẩm từ eBay lên WordPress một cách dễ dàng.

4. YITH WooCommerce Zoom Magnifier – Download

YITH-WooCommerce-Zoom-Magnifier

YITH WooCommerce Zoom Magnifier là một WordPress plugin cho phép bạn tạo hiệu ứng phóng to hình ảnh sản phẩm. Nó tương thích với WooCommerce 2.1.x.

5. Woocommerce CSV importer – Download

Woocommerce-CSV-importer

Plugin này giúp bạn import các sản phẩm vào WooCommerce.

6. Woocommerce Store Exporter – Download

Woocommerce-Store-Exporter

Export thông tin chi tiết về store của WooCommerce vào các tập tin định dạng đơn giản ví dụ như CSV, XML, TXT,…

7. WooCommerce Smart Sale Badge – Download

WooCommerce-Smart-Sale-Badge

Nâng cao WooCommerce sale badge bằng cách hiển thị tổng số tiền mà khách hàng sẽ tiết kiệm được nếu mua sản phẩm của bạn.

8. WooCommerce Bulk Discount – Download

WooCommerce-Bulk-Discount

Bạn có thể tiến hành áp dụng việc giảm giá khi mua số lượng lớn đến các mục trong giỏ mua hàng với WooCommerce extensions này. WooCommerce Bulk Discount tương thích với WooCommerce 2.1.

9. WooCommerce Video Product Tab – Download

WooCommerce-Video-Product-Tab

WooCommerce extensions này cho phép bạn chèn thêm một video vào trang sản phẩm. Nó giúp tạo ra một tab mới để hiển thị video.

10. WooCommerce Product Details Customiser – Download

WooCommerce-Product-Details-Customiser

WooCommerce Product Details Customiser cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của các trang chi tiết sản phẩm trong WooCommerce.

Hy vọng các plugins và extensions trên sẽ giúp được các bạn trong việc cải thiện chức năng cho gian hàng trực tuyến của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan