Top 10 website giúp bạn tìm kiếm thông tin về WordPress

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng không có quá nhiều blog/website chuyên cập nhật tin tức về WordPress. Điều này một phần bởi vì rất khó để tạo ra một trang web tin tức WordPress có lợi nhuận. Ví dụ rõ ràng nhất giúp tôi thấy điều đó chính là blog của tôi – WP Căn bản. So với các bài viết về plugins và themes, tin tức nhận được rất ít lưu lượng truy cập.

Top 10 website giúp bạn tìm kiếm thông tin về WordPress.

best-wordpress-news

Là một người dùng WordPress, các bạn nên thường xuyên cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất từ nền tảng CMS phổ biến nhất thế giới này. Điều đó sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về các vấn đề bảo mật quan trọng của WordPresss cũng như các WordPress pluginsthemes vừa được phát hành.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng không có quá nhiều blog/website chuyên cập nhật tin tức về WordPress. Điều này một phần bởi vì rất khó để tạo ra một trang web tin tức WordPress có lợi nhuận. Ví dụ rõ ràng nhất giúp tôi thấy điều đó chính là blog của tôi – WP Căn bản. So với các bài viết về plugins và themes, tin tức nhận được rất ít lưu lượng truy cập. Một lý do để giải thích cho điều này là các tin tức thường nhanh chóng bị “lỗi thời” và không còn “hot” như lúc mới vừa đăng tải.

May mắn thay, vẫn còn một số địa chỉ tốt để tìm hiểu về tin tức và các sự kiện quan trọng liên quan đến WordPress. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những blog/website mà tôi cho là tốt nhất. Nào, hãy cùng điểm qua danh sách. :P

1. Official WordPress Blog – Xem chi tiết

wordpress-org-blog

2. Matt Mullenweg – Xem chi tiết

matt-mullenweg

3. WordPress.tv – Xem chi tiết

wordpress-tv

4. WP Tavern – Xem chi tiết

wptavern

5. Post Status – Xem chi tiết

poststat-us

6. ManageWP.org – Xem chi tiết

managewp-org

7. WPMUDev WhiP – Xem chi tiết

wpmudev

8. Index WP – Xem chi tiết

indexwp

9. Torque – Xem chi tiết

torque

10. Twitter – Xem chi tiết

twitter

Hy vọng, những blog/website trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng cập nhật được những thông tin mới nhất về WordPress. Nếu bạn biết về bất kỳ một site nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới. Và như thường lệ, nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan